`

Bật mí sự thật khiến anh chàng phải đập lợn mua SH

Thứ tư, 28/09/2016 | 20:00 GMT+7

Vì không có SH đi, không ăn mặc sang chảnh... bạn gái đã quyết định rời bỏ và khiến cho P.H phải ngậm ngùi đập lợn, quyết "trả thù".

Ít ngày qua, dân mạng đã dành nhiều chú ý tới câu chuyện "Đập lợn mua SH trả thù" của chàng trai trẻ có nickname P.H.

Theo nguyên nhân ban đầu từ đoạn clip, cô bạn gái của P.H do chê anh nghèo, không có tiền mua SH, không chăm lo được cuộc sống hiện tại nên đã quyết định chia tay.

Thanh niên đập lợn mua SH, "trả thù" bạn gái.

Đoạn clip của anh chàng sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của dân mạng. Bên cạnh đó, người xem cũng thắc mắc về tính xác thực của hình ảnh nêu trên.

"Có cầu là sẽ có cung", ngay khi những thắc mắc đó được nêu ra, rất nhiều bằng chứng về việc cô bạn gái chê bôi, dè bỉu P.H cũng đã được đăng tải.

Qua đó, người xem có thể thấy được P.H đã bị chê bôi ở nhiều mặt nhưng chủ yếu nguyên nhân đều từ việc "không làm cho em hãnh diễn" như: không có SH để đi, không đưa đến những nơi sang chảnh và không có tiền để chăm lo cho cuộc sống của cô nàng.

Theo như nội dung đoạn trò chuyện được cho là của P.H và bạn gái có nickname P.T.A, dân mạng một lần nữa không giấu được sự bức xúc.

Những đoạn hội thoại được cho là giữa P.H và bạn gái đang gây chú ý trên mạng xã hội.


Bật mí sự thật khiến anh chàng phải đập lợn mua SH - Ảnh 3Phóng toNhững hình ảnh này đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và tất nhiên, rất nhiều ý kiến mang tính chỉ trích đã được gửi tới P.T.A - người được cho là bạn gái của P.H.

Cũng có thông tin cho rằng, P.H đã lấy số tiền tiết kiệm được để mua xe SH và đã tới gặp P.T.A để "trả thù".

Nguồn: Thế giới trẻ/Infonet

Xem thêm video:

Tin tài trợ
đập lợnmua shcộng đồng mạngdân mạngxôn xaongười yêu
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống