`

Câu chuyện đau lòng của cô gái đêm nào cũng khóc sau khi người yêu qua đời

Thứ năm, 01/09/2016 | 16:01 GMT+7

(ĐSPL) – Chỉ còn 15 ngày nữa là đến sinh nhật người yêu, ấy vậy mà cô gái trẻ này lại phải trải qua cú sốc tinh thần khi hay tin người yêu đã ra đi, sẽ mãi không còn tồn tại trên cõi đời này nữa.

Người ta nói, tình yêu vốn nhiều thăng trầm, có lúc ồn ào, cũng có lúc bình lặng đáng sợ. Những người yêu nhau, đôi khi phải trải qua đôi lần cãi vã, giận hờn vu vơ, và ít nhiều cũng có lần chia tay, rồi nối lại tình xưa… Tất cả những cảm xúc ấy vô tình gây ra những nỗi đau cho cả hai người. Thế nhưng, có lẽ đau đớn nhất vẫn là khi một trong hai người không còn tồn tại trên cuộc đời này nữa.

Cô gái tên Linh trong câu chuyện hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng dưới đây lại khiến người phải xúc động, chua xót khi người yêu của cô mới qua đời, chỉ trước sinh nhật của anh 15 ngày.

Cô đau đớn viết ra những dòng tâm sự như để trải lòng, để vợi đi nỗi đau tưởng như đang bóp nghẹn cổ ấy. Câu chuyện được chia sẻ trên fanpage Beat:

"02:14 30.08.2016

Sau một hồi loay hoay mệt mỏi cuối cùng em cũng quyết định đi Tam Đảo một mình vào sinh nhật anh... Nhanh quá nhỉ! Dự đính chúng ta còn chưa thực hiện thoáng cái đã sinh nhật anh rồi... Vậy là phải huỷ SaPa. Em lại đi Tam Đảo một mình vậy. Em biết nếu anh biết em làm như vậy chắc anh sẽ không vui đâu.. Nhưng vì em muốn đi, vì em nhớ anh quá và vì hôm nay là sinh nhật của anh!

Dũng ơi, anh không biết em nhớ anh thế nào đâu! Em nhớ anh đến mức chỉ cần nghĩ đến tự động nước mắt sẽ lưng tròng, em đều phải kìm lại không cho bản thân mình yếu đuối em sợ nếu em cứ như vậy em sẽ lại khóc oà lên khiến mọi người lo lắng... Em nhớ anh lắm! Nhớ người yêu em đến mức phát điên lên được. Đau lòng lắm Dũng ạ ! Nghĩ đến anh không ngơi được, em cảm giác lúc nào làm gì hay nghĩ gì em đều nhớ đến anh, cứ như thể anh chưa từng ra khỏi suy nghĩ em vậy... Em không kìm được nên lại khóc, lại nhớ anh ..

Bây giờ Linh cứ như đơn phương ấy nhỉ? Khóc một mình, ăn một mình, ngủ một mình, đi một mình và nhớ anh một mình! Ai gặp em cũng hỏi dạo này giảm bao nhiêu kg rồi .. Vừa mới trước em cùng anh khoe mọi người Linh béo lên rồi, Linh được gần 48kg rồi, anh Dũng chăm đấy. Bây giờ em lại gầy đi, em biết anh sẽ lo cho em lắm nhưng em chẳng biết phải làm thế nào. Ngoài việc nhớ anh, nghĩ đến anh em chẳng muốn làm gì.. Em mệt rồi .. Em nghỉ một lát nhé! Sáng sớm em sẽ dậy đi lên trên đó nhớ anh và thực hiện lời hứa của em nữa ...

06:12 30.08.2016

Em đã không ngủ em thức đến sáng... Bây giờ em thấy mệt nhưng lát nữa thôi em sẽ đi. Vậy nên em sẽ cố gắng lên đến nơi, đến chỗ trước kia mình hay ở book phòng và nghỉ ngơi ở đấy. Khi nào đỡ mệt em sẽ dậy đi bộ quanh quanh và nhớ anh. Em sẽ luôn ở bên anh đón sinh nhật cùng anh như vậy, chàng trai 23 tuổi của em!

Em không biết điều này sẽ giúp em nguôi ngoai hơn hay sẽ làm em nhớ anh nhiều hơn, nhưng anh mãi là một phần nào đó trong em không thể thiếu được, không thể thay thế cũng không thể có ai khác chạm đến nó ...

18:40 30.08.2016

Em quyết định không đi, có lẽ vì anh giữ chân em lại khi đến phút chót, em lại quyết định như vậy. Em ngồi tựa cửa sổ và lại khóc một trận thật đã, khóc vì nhớ anh, khóc vì sinh nhật anh, khóc vì tình yêu của chúng mình. Thật lạ, em đã thức cả đêm nhưng không thấy mệt cũng không thấy buồn ngủ. Em chỉ thấy nhớ anh da diết hơn thôi.. Nếu đánh đổi tất cả những gì em có được em sẽ sẵn sàng đánh đổi để được gặp anh thêm một lần nữa.. Có lẽ đó là ước nguyện mãi mãi chẳng bao giờ thực hiện được của em!

Hai lần định bước chân ra khỏi nhà nhưng rồi lại chần chừ. Vậy là hôm nay chúng ta sẽ đón sinh nhật cùng nhau thật đơn giản thôi nhé! Chiều em lên thắp hương cho anh. Vẫn nhớ anh như vậy, vẫn nước mắt lưng tròng, vẫn đau lòng, và luôn luôn muốn anh quay về bên em ...

Anh từng nói với em Sinh nhật anh chẳng cần gì cả chỉ cần có em bên cạnh rồi ôm em, còn tỏ ra hạnh phúc nói rằng năm nay sinh nhật anh đã có Linh rồi thật là vui... Em vẫn vậy, vẫn bên anh, vẫn ở đây.. Chỉ khác là em đã đón sinh nhật một mình... Không ôm, không hôn, không ai cả! Chỉ em thôi!

Bây giờ, khi viết lên những dòng cuối cùng của ngày hôm nay, em đang rất đau lòng và nhớ anh. Vậy là qua rồi, qua sinh nhật của chàng trai 23 tuổi, qua những ngày tháng chúng ta bên nhau như thể anh cũng đã qua em vậy!

22:30 30/8/2016

Em Nhớ Anh !  Linh Nhớ Dũng! Nhớ thật nhiều!! Rất nhiều! Nhiều đến mức đau lòng!"

Ngay sau khi câu chuyện của cô gái trẻ tên Linh được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người.

Dân mạng đồng cảm với nỗi đau của cô gái trẻ.

Bạn gái Thùy Dung Sin chia sẻ thêm câu chuyện của mình, “Hiểu tâm trạng của bạn ý. Vì cuộc sống nhiều sự trùng lặp đến đau lòng.

5 năm trước vào ngày sinh nhật 15 tuổi của mình , cũng là ngày anh hai ra đi mãi mãi, lí do là cứu mình. Sau bao nhiêu năm chẳng còn tiệc sinh nhật, chẳng còn ai nhớ sinh nhật mình, mình chờ mãi chờ mãi anh hai cùng thổi nến sinh nhật nhưng không thể nữa. Sẽ không ai trách móc hay bảo lỗi là do mình nhưng trong thâm tâm mình vẫn dằn vặt, thật sự là sống như vậy vui đến đau lòng...

Vẫn phải vượt qua, nhiều khi mấy đứa em nó bảo sao chị lúc nào cũng cười tươi được.

- Vì khi lỗi đau quá lớn thì cười hay khóc có khác gì nhau.”

Hay như Linh Linh bình luận: “Cái đau khổ nhất k phải bị phản bội hay ai đó rời xa mình mà đó là chúng ta không còn thở chung 1 bầu trời, cảm giác ấy đau hơn chết”

Bạn gái có facebook Hoàng Hân lo lắng cho cô gái tên Linh trong câu chuyện: “Cái nỗi buồn này, nỗi đau này nó đi theo suốt một đời người ý. Mặc dù theo năm tháng nó sẽ phai nhạt dần nhưng mình chắc chắn, Linh phải mất rất lâu để mới có thể can đảm tiếp tục yêu một người. Và dù đã yêu tiếp…”

Cô gái Hương Subeo trải lòng thêm cho chủ nhân câu chuyện: “Lúc D mất, người bên cạnh em nhiều nhất không biết có phải là chị hay không nhưg chị nghĩ chị quá hiểu cô gái của chị. Chị biết em sẽ sống tiếp như thế nào nhưng khi thực sự nhìn thấy em như con hề, dù chị có trêu ra sao cũng cười gượng gạo, chị cố nhắc đến D chỉ khi vui nhất để em cười, em có thể dễ dàng đối mặt và chấp nhận rằng D của em đã mất, đã không thể bên em che chở cho em nữa, chị lại thấy quá đỗi xót xa. D mất, mang theo cả hạnh phúc của em chôn vùi rồi.

Có rất nhiều điều chị muốn nói vs D, muốn trách anh, muốn phô với anh rằg cô gái của chị không hề ổn, rằng phải bằng cách nào để em có thể mạnh mẽ sống tiếp đây? Mọi người viết tus nhiều, rip nhiều lắm, họ còn mang sự ra đi D tới khắp nơi anh đi qua chỉ để xin rip, chị chỉ lẳng lặng bên em, không rip không tus bởi chị sợ em của chị đọc được, em sẽ biết lòng c thế nào, sẽ càng yếu đuối hơn mà thôi. Lúc này c phải là chỗ cho em tâm sự, phải là trụ cột mạnh mẽ em có thể dựa vào...

Xin lỗi D vì mỗi lần đưa L lên thắp hương cho anh hay bên L ôm em ấy ngày anh mất, em đã không mong anh siêu thoát, điều duy nhất em thỉnh cầu với anh là: Làm ơn giúp cô gái của em có thể tiếp tục sống yên bình và vui vẻ!

Anh sẽ hiểu cho em mà, phải không? Còn cô gái của chị, nếu em đọc được những dòng này chị chỉ mong em hiểu được, D không thể mang cho em hạnh phúc nữa, nhưng chị và mọi người vẫn luôn bên em, sẽ không ai bỏ rơi em cả, em còn có mọi người, em không hề mất đi tất cả, hiểu không?

Cố lên nào, Linh xinh gái của chị!”

Hiện tại câu chuyện này vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, rất nhiều người tỏ ra thương xót cho cô gái trẻ, cho mối tình sâu đậm ấy.

MỸ AN

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
cô gáicâu chuyệnngười yêuqua đờigia đìnhcộng đồng mạngtâm sự
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống