Cháy chợ Nhật Tân: Nỗi buồn khi tết sắp đến

Thứ năm, 11/12/2014 | 19:08 GMT+7

(ĐSPL) – Tin tức chợ Nhật Tân cháy lớn được chia sẻ khiến không ít cư dân mạng đau lòng, chia buồn cùng các tiểu thương khi năm mới sắp đến cận kề.

Theo tin tức báo Đời sống và Pháp Luật, một vụ cháy lớn xảy ra tại chợ Nhật Tân (đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội), cột khói cao hàng chục mét, bốc lên nghi ngút.

Cháy chợ Nhật Tân: Nỗi buồn khi tết sắp đến - Ảnh 1Phóng to

Đám cháy bốc khói nghi ngút.

Theo thông tin ban đầu từ phía người dân, khoảng 13h trưa nay, đám cháy bắt đầu bùng phát và nhanh chóng lan ra nhiều gian hàng, cột khói cao hàng chục mét, bốc lên nghi ngút, khiến các tiểu thương ở chợ hoảng loạn.

Ngay sau khi nhân được tin báo, vào khoảng 13h30 đã có hàng chục xe cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường để dập đám cháy. Một số tiểu thương đã kịp thời đưa được hàng hóa ra ngoài khi đám cháy vừa bùng phát.

Cháy chợ Nhật Tân: Nỗi buồn khi tết sắp đến - Ảnh 2Phóng to

Facebooker chia sẻ ảnh đám cháy trên trang cá nhân.

Hình ảnh đám cháy bốc khói đen nghi ngút cũng đã được các facebooker chụp lại và chia sẻ trên diễn đàn. Rất đông cư dân mạng đã bày tỏ sự đau lòng khi nghe tin về vụ cháy, cũng như chia buồn cùng các tiểu thương nhất là khi năm mới đang đến cận kề.

Cháy chợ Nhật Tân: Nỗi buồn khi tết sắp đến - Ảnh 3Phóng to

Dân mạng chia buồn cùng các tiểu thương.

Facebooker Sy Tran viết: “Xin chia buồn với bà con tiểu thương”. Nickname Bdt Allure chia sẻ: “Đi trên cầu Chương Dương cũng thấy khói bốc lên mù mịt”. Còn facebooker May Tinh bình luận: “Tết đến nơi rồi, chia buồn cùng các tiểu thương”. Nguyen Duc Anh chia buồn: “Sắp tết rồi cháy hết thế này lấy gì mà buôn bán?. Chia buồn cùng các tiểu thương”.

Tin tài trợ
Cháy chợ Nhật Tântết sắp đếnđường âu cơTây Hồcháy lớn
lan anh (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống