`

Chú mèo béo phì gây sốt mạng vì không thể trở mình

Thứ năm, 29/09/2016 | 14:31 GMT+7

(ĐSPL) - Chú mèo Logan đang sống tại một khách sạn ở Mỹ đã gây sốt mạng xã hội bởi thân hình khổng lồ khiến chú không thể lật nổi mình.

Một đoạn phim vui nhộn về một con mèo khổng lồ đi nhởn nhơ tại nhà để xe của một khách sạn Best Western Silver Fox Inn ở Waterville Valley, New Hampshire nhưng sau đó bị ngã xụp xuống đất vì quá mệt đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội.

Xem video:

Có tới hơn 22 triệu người đã xem video về con vật cưng đáng yêu này sau khi nó được đăng tải trên mạng.

Xuất hiện trong cảnh quay, chú mèo Logan đang phải vật lộn với thân thể khổng lồ của mình với bốn bàn chân nhỏ, và kết thúc là cậu ta bị ngã nhào xuống đất và không làm cách nào để lật mình lại.

Theo trang Facebook của khách sạn, Logan đã trở thành một thành viên không thể thiếu thu hút khách du lịch và người dân địa phương ở New Hampshire. Nhiều người từ xa tới khách sạn ở chỉ để nhìn thấy nó.

Chú mèo béo phì gây sốt mạng vì không thể trở mình - Ảnh 2Phóng to

“Cậu ấy là một con mèo khổng lồ và tất cả mọi người đều yêu Logan. Có những khách muốn đến thăm nơi đây chỉ vì họ  đã được nghe nói về Logan ... ", một người viết trên mạng Facebook.

Một hình ảnh khác còn cho thấy Logan đang nằm ườn bụng trên một chiếc ghế bành bọc da và nằm dài trên sàn.

Tuy nhiên, bên cạnh những fan hâm mộ lớn của chú mèo béo phì này, thì cũng có những độc giả lại lên tiếng chỉ trích chủ sở hữu của chú mèo to quá khổ và vô dụng.

“Bạn cần phải ngưng cho mèo của bạn ăn. Điều đó thật là tàn nhẫn và không có lý do gì để chú mèo phải bị như vậy. Bạn đang giết chết con mèo đó”, độc giả Laura viết.

PHƯƠNG HÀ (Theo Daily Mail)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:


Tin tài trợ
Chú mèobéo phìgây sốt mạngtrở mìnhkhổng lồkhách sạn
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống