Cô gái có hàm lệch lột xác đến không ngờ sau phẫu thuật

Thứ năm, 14/05/2015 | 17:42 GMT+7

(ĐSPL) – Sau khi trải qua ca PTTM dài 14 ngày, cô gái người Thái Lan có hàm lệch đến không tưởng đã sở hữu một gương mặt hoàn toàn mới và cân đối khiến rất nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao truyền tay nhau những bức ảnh thay đổi ngoạn mục trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) của một cô gái người Thái Lan khiến không ít người phải kinh ngạc.

Hình ảnh chiều ngang khuôn mặt cô gái trước và sau PTTM.

Theo đó, những bức ảnh này ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ có khuôn mặt gẫy đến không ngờ đã hoàn toàn lột xác trở nên xinh đẹp sau khi PTTM. Và cô gái này cũng chính là người đã chia sẻ những bức ảnh trên mạng xã hội.

Khuôn mặt "lệch" và có phần thô kệch của cô gái trước khi PTTM.

Được biết, cô gái này là nhân vật mà mới đây được 1 trung tâm làm đẹp của Thái Lan đã tài trợ để thực hiện PTTM khuôn mặt.Đặc biệt khi nhìn nghiêng, nhiều người không khỏi "há hốc mồm" bởi phần xương quai hàm của cô gái trẻ nhô ra quá nhiều.

Vốn sinh ra đã có khuôn mặt không bình thường, phần xương hàm bị nhô ra phía trước quá nhiều khiến gương mặt của cô gái trẻ bị lệch đến khó tin. Nhiều người thậm chí còn nhận xét gương mặt của cô có chút dị thường.

Điều đó khiến cô gái người Thái Lan luôn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, không những thế nó còn khiến cô luôn gặp rắc rối khi ăn uống và sinh hoạt thường nhật.

Nhưng thật may mắn khi cô gái được tài trợ PTTM bởi một trung tâm làm đẹp ở Thái Lan. Hành trình PTTM kéo dài 14 ngày. Và kết quả đã thực sự khiến nhân vật chính cũng như những người quen biết cô rất hài lòng. Khuôn mặt cô trở nên thon gọn hơn, phần hàm nhô ra đã được chỉnh sửa trở nên gọn hơn rất nhiều. 

14 ngày chỉnh sửa nhan sắc của cô gái trẻ.

Và kết quả thực sự tuyệt vời khiến nhiều người bất ngờ.

Với gương mặt mới, cô gái đã trở nên thực sự tự tin và vui vẻ để hòa nhập với xã hội.

Sau khi thực hiện PTTM thành công, cô gái đã chia sẻ hình ảnh và kể lại câu chuyện của mình với thông điệp: "Bạn nên chiến đấu để có được ước mơ của mình".

Qua đó, cô gái trẻ cũng mong những người có hoàn cảnh như cô có thể vượt qua những mặc cảm và lo ngại để quyết định thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cô cũng không quên nhắc nhở những người “đi sau” việc tìm hiểu thật kỹ lưỡng và lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín để “gửi gắm” việc “trùng tu” nhan sắc.

PHƯƠNG NHI (Tổng hợp)

 Xem thêm Video: Cô gái Nam Định không nhận ra mình sau phẫu thuật thẩm mỹ


Tin tài trợ
cô gái trẻphẫu thuật thẩm mỹlàm đẹphàm lệchgương mặt lệchThái Lanmạng xã hội

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống