Cô gái đánh đập mẹ tâm thần giữa phố gây phẫn nộ

Thứ hai, 08/06/2015 | 14:00 GMT+7

(ĐSPL) – Một người mẹ bị tâm thần ở Trung Quốc bị con gái đánh đập giữa phố đông người khiến những người chứng kiến vô cùng phẫn nộ.

Theo thông tin trên Daily Mail, đoạn video gây “sốc” này được đăng tải lên mạng xã hội Weibo đã khiến cư dân mạng Trung Quốc vô cùng bức xúc.

Theo đó, video ghi lại cảnh một cô gái điên cuồng đánh vào đầu mẹ của mình trong khi đám đông tập trung bên ngoài ga tàu Ngõa Phòng Điếm tại thành phố Đại Liên, tinh Liêu Ninh, trung Quốc.

Thông tin từ tờ Nhân dân nhật báo của Trung Quốc cho biết, khi có một người trong đám đông hét lên: “Cô không thể đập mẹ của mình như thế”, thì cô gái này đáp lại: “Tôi muốn đánh bà ấy tới chết”.

Trong khi người mẹ cố gắng đứng dậy, thì cô con gái đã đẩy bà ngã xuống đất và tiếp tục đánh đập. Khi mọi người xung quanh chứng kiến và can ngăn, cô gái vẫn giận dữ tiếp tục đánh đập mẹ.

Cuối cùng do không thể chống lại đám đông, cô gái này mới chịu dừng lại.

Người phụ nữ nhẫn tâm đánh đập mẹ bị bệnh tâm thần. Ảnh: Daily Mail.

Được biết, video này được tải lên vào cuối tháng trước bởi người dùng internet có nickname là 'huaruongyuemoayouth'.

Sau khi video đăng tải và gây xôn xao dư luận, một người bạn của cô gái đánh đập mẹ tiết lộ với trang tin Guancha.cn rằng cô gái đó có tên là Yu, vốn là một bà mẹ độc thân 26 tuổi. Người bạn này cũng cho biết mẹ của cô Yu bị bệnh tâm thần và thường xuyên bỏ đi khỏi nhà.

"Gia đình của Yu đến từ tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Ngoài mẹ, Yu có một người cha dượng, một người anh trai và em gái”, người bạn này cho biết.

Lý giải về hành động của bạn mình với mẹ ruột, bạn Yu cũng cho biết cô phải chịu áp lực rất lớn sau khi mẹ cô trốn khỏi nhà vào lúc nửa đêm và đã mất tích suốt 1 tuần. Cô đã phải buộc phải nhờ người chăm sóc cậu con trai nhỏ của mình để đi tìm mẹ.

"Hành động đánh đập mẹ của mình là việc làm sai trái, nhưng cô ấy rất yêu mẹ. Nếu không yêu, cô ấy có thể không đi tìm và để mặc người mẹ sống một mình" - bạn của Yu nói.

MẠC NHIÊN

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
cô gáiđánh đập mẹtâm thầncư dân mạngtrung quốcphẫn nộ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống