`

Cô gái “xui xẻo” tự tố giác hành vi ngoại tình chỉ vì một bức ảnh

Thứ hai, 19/12/2016 | 16:12 GMT+7

(ĐSPL) - Chỉ vì một bức ảnh hớ hênh, cô gái đã tự tố giác hành vi ngoại tình và lừa dối bạn trai của mình.

Theo đó, câu chuyện trên được đăng tải trên Elitedaily. Cô gái ‘xui xẻo” này tên là Jackie. Cô đã có bạn trai.

Để lừa dối bạn trai, Jackie đã nói rằng cô đang đi nghỉ một mình. Thậm chí khi tới khách sạn, để minh chứng rằng mình chỉ đi một mình, Jackie còn gửi tin nhắn “Anh yêu à! Em vừa tới khách sạn và chuẩn bị đi tắm. Chuyến bay của em đáp xuống hơi muộn”. Kèm theo đó một bức ảnh sexy nửa người của mình cho bạn trai thông báo cô đã tới khách sạn.

Tuy nhiên, cô Jackie này không biết rằng chính tấm hình hớ hênh mà cô gửi cho bạn trai đã tự tố giác hành vi ngoại tình của mình.

Cô gái “xui xẻo” tự tố giác hành vi ngoại tình chỉ vì một bức ảnh - Ảnh 1Phóng to

Bức hình sexy tố cáo hành vi ngoại tình của cô Jackie

Khi nhận được tin nhắn và bức hình, anh bạn trai bỗng phát hiện điều khả nghi. Bạn trai Jackie nhìn thấy một chiếc vali lấp ló ở góc ảnh và lập tức đặt nghi vấn về việc cô này đang ở cùng một người khác. Bởi chiếc vali này không phải là đồ của Jackie.

Khi bạn trai thắc mắc, Jackie vẫn tự tin khẳng định mình ở một mình. Để đánh lạc hướng bạn trai, cô còn gửi thêm những tấm hình quyến rũ khác cho anh. Cô cũng tự tin cho bạn trai số phòng khi anh gặng hỏi.

Anh bạn trai sau đó đã yêu cầu lễ tân kết nối máy tới phòng cô nhưng cái tên Jackie không có trong danh sách đặt phòng.

Theo chia sẻ của bạn trai Jackie, sau khi phát hiện bị bạn gái cắm sừng anh đã nhắn tin lại với nội dung: “Tôi hỏi rằng có ai là Tom ở đó không, và họ kết nối tôi tới phòng 1422. Tôi không dám tin được việc cô lừa dối tôi và cặp kè với ông chủ của mình. Cô nghĩ tôi đần độn ư?”.

Tổng hợp

Tin tài trợ
ngoại tìnhbức ảnh tố cáo hành vi ngoại tình của cô gáicô gái lừa dối bạn trai để ngoại tình
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống