`

Cô giáo mầm non bạo hành trẻ bị phụ huynh đánh 'dằn mặt'

Thứ ba, 12/07/2016 | 08:30 GMT+7

Cảnh tượng các bé mầm non bị một cô giáo trẻ túm tóc đánh liên tiếp vào đầu khiến nhiều phụ huynh phẫn nộ. Đoạn clip đang hút nhiều người xem.

Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao trước đoạn clip được cắt từ camera giám sát ghi lại cảnh một cô giáo trẻ bạo hành học sinh.

Được đăng tải trên mạng xã hội, clip này đã nhận được hơn 127.000 lượt xem, 1.700 bình luận và 1.738 lượt chia sẻ.

Cô giáo túm tóc, đánh học sinh (Ảnh cắt từ clip).

Trong clip, lớp học có khoảng hơn chục bé đang được cô giáo dạy học vẽ. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì mà cô giáo đột nhiên tiến tới gõ liên tiếp gõ vào đầu cô bé áo hồng ngồi đầu bàn, thậm chí dùng tay lắc rất mạnh vào đầu các bé.

Thấy chưa đủ, cô tiếp tục túm tóc bé áo hồng, dúi đầu xuống bàn nhưng điều thu hút sự chú ý là các bé không dám khóc. Chưa dừng lại ở đó, các cô giáo này vẫn tiếp tục túm tóc, giật ngược đầu cậu bé.

Túm tóc và giật ngược đầu một em bé khác.

Thế nhưng “đen” cho cô giáo là mọi hành động của cô giáo này đã được một phụ huynh học sinh phát hiện.

Cửa phòng học mở tung và người phụ nữ bước vào và cũng túm tóc đánh cô giáo trẻ vì quá tức giận với những gì mà các con em họ chịu đựng.

Cô giáo mầm non bạo hành trẻ bị phụ huynh đánh 'dằn mặt' - Ảnh 3Phóng to

Vị phụ huynh lao vào đánh cô giáo.
Một người ra can ngăn vị phụ huynh mới nguôi ngoai (Ảnh cắt từ clip).

Tờ Trí Thức Trẻ mô tả, người phụ nữ lao vào đánh liên tiếp vào đầu và túm tóc "cô nuôi dạy hổ" đúng như những gì cô này đã hành xử với các em bé đáng thương. Cô giáo lúc này đã không còn "diễu võ giương oai" nữa mà đứng im chịu trận.

Ngay sau khi xảy ra cuộc ẩu đả này, một người khác được cho là một cô giáo đã chạy tới can thiệp thì phụ huynh mới chịu dừng tay.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người đã tỏ ra rất bức xúc trước hành động của cô giáo trẻ, cho rằng cô đã sử dụng phương pháp dạy học quá bạo lực.

Ngoài ra, nhiều người cũng bày tỏ mong muốn ban lãnh đạo nhà trường có hình thức xử lý nghiêm với cô giáo trẻ đánh học sinh.

Hiện đoạn clip này vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận, quan tâm của cộng đồng mạng.

LAN ANH

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
bạo hànhmầm noncô giáo trẻđánh ngườiphẫn nộcư dân mạngphụ huynhcộng đồng mạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống