`

Con gái xua đuổi mẹ già nghèo khi bà mang rau thịt lên phố cho con

Thứ hai, 05/09/2016 | 16:52 GMT+7

Mới đây, cộng đồng mạng lại dậy sóng bởi câu chuyện đau lòng về người con gái chối bỏ bà mẹ nghèo cất công mang rau, thịt lên thành phố cho con.

Cứ nghĩ thời nay sẽ không còn những câu chuyện như thế nữa nhưng một facebook đã bất ngờ được chứng kiến tình cảnh trớ trêu trên khi đang đứng chờ đèn đỏ lúc đi làm về.

Cụ thể, facebook này thấy một người phụ nữ đã già cả, đen nhẻm đang cầm chiếc điện thoại nói chuyện. Bên cạnh là chiếc xe máy cũ rích chở nhiều rau.

Cuộc gọi của người mẹ già mang rau cho con gái khiến cô gái này phải bất ngờ. Cô gái ra và bảo không cần rau của mẹ. Cô cũng nói lần sau mẹ đừng đến đây và bảo mẹ về đi.

Nguyên văn dòng chia sẻ của facebook nọ khi chứng kiến tình cảnh trớ trêu trên.

Nguyên văn dòng chia sẻ của facebook nọ khi chứng kiến tình cảnh trớ trêu trên:

“Hôm qua trên đường đi làm về trong lúc đứng chờ đèn đỏ nhìn thấy 1 bác cũng già rồi người gầy gò, đen nhẻm cầm cái điện thoại nói chuyện. Bên cạnh là cái xe máy cũ rích chở rất nhiều rau. Nghĩ bụng chắc bác ý bán rau nên em cũng chả để tâm.

Đến khi nghe bác ý nói chuyện điện thoại chắc gọi cho con gái "Con ơi! Con đang ở đâu... Con không ở chỗ làm à! Đâu bác chủ bảo con ở trên tầng mà... Xuống nhà đi mẹ mang cho ít rau với thịt ở quê cho con này...".

Bác ý nói to như kiểu sợ bên kia không nghe rõ ý, chắc người trong điện thoại nói bé.

Em thấy bác ý vẻ mặt đau khổ lắm. Cứ bảo con gái xuống lấy rau. Đến khi đứa con gái xuống lấy thì hậm hực: "Mẹ đến đây làm gì! Con không cần rau của mẹ đâu. Lần sau mẹ đừng đến đây nữa nhớ! Ai nhìn thấy mẹ thì sao?".

Bác ấy nhìn đứa đấy 1 lúc rồi bảo: "Mẹ chỉ muốn mang đồ ăn cho con sợ con thiếu thốn với lại rau mẹ trồng mà con".

Đứa con gái đấy ngúng nguẩy rồi bảo "Mẹ về đi !" rồi nó chạy tót vào nhà chỗ nó làm. Nhìn nó với bác ý trái ngược nhau hoàn toàn. Nó thì son phấn lòe loẹt, ăn mặc thời trang còn bác ý quần áo rách hết gấu, bẩn bẩn nhàu nhĩ nhìn mà thương.

Nhìn cảnh đó xong mà chả biết nên nghĩ gì trong lúc đó.... Chỉ vì tò mò đứng lại xem mà nhìn cái cảnh đấy. Vừa buồn vừa thương...”.

Ảnh minh họa.

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện trên đã tạo nên một làn sóng tranh luận sôi nổi với những ý kiến trái chiều.

Nhiều người cho đây là status câu like. Số khác lại bày tỏ sự bức xúc sau khi đọc hết status, phẫn nộ vì hành động bất hiếu thờ ơ của cô gái đối với người mẹ nghèo.

Thậm chí nhiều người bức xúc với hành động quá quắt trên của cô con gái trong câu chuyện trên. Họ cho rằng, cô gái quá bất hiếu khi đã vội quên đi công lao cha mẹ, sống vô tâm và chỉ nghĩ cho riêng mình.

Hiện câu chuyện trên chưa rõ thực hư ra sao nhưng vẫn thu hút sự tranh luận của cư dân mạng.

MINH THANH (T/H)
Nguồn: Người đưa tin
Tin tài trợ
cộng đồng mạngcon gáibà mẹphẫn nộxua đuổibất hiếugia đìnhxã hội

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống