`

Dân mạng “kết nổ đĩa” anh tài xế grab có tâm “nhất hệ mặt trời”

Thứ năm, 21/03/2019 | 14:28 GMT+7

Hình ảnh anh chàng tài xế grab bike ở Đà Nẵng chu đáo chuẩn bị túi kẹo nhỏ sau áo cho các khách hàng đang được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về một tài xế grab ở Đà Nẵng với dịch vụ đạt chuẩn “5 sao” đẳng cấp, khiến cư dân mạng “náo loạn” truy tìm danh tính.

Hình ảnh anh tài xế grab chuẩn bị kẹo cho khách hàng đang được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Theo đó, trên phần lưng áo của anh chàng này được may thêm nhiều chiếc túi nhỏ, đựng các loại kẹo khác nhau để khách hàng của mình sử dụng miễn phí. Đặc biệt, sợ khách hàng vứt vỏ kẹo xuống đường gây ảnh hưởng môi trường, nên anh chàng này còn may riêng 1 túi đựng vỏ kẹo nữa nhé.

Không chỉ dừng lại ở đó, anh chàng còn thể hiện sự hóm hỉnh và thông minh của mình qua cách đặt tên và mật khẩu wifi: “ID wifi: Nếu hài lòng, pass: danhgia5sao”. Với cách phục vụ tận tình kèm theo dịch vụ “xịn xò” lại còn dễ thương như thế này thì sao mà nỡ không chấm 5 sao được nhỉ?

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh của anh chàng tài xế xe ôm công nghệ chu đáo này nhận được hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ. Hầu hết, mọi người đều tỏ ra thích thú với những hành động nhỏ nhưng mang lại giá trị tinh thần cực lớn của anh tài xế “có tâm” nhất Đà Nẵng này.

Trước đó, cũng không hiếm trường hợp các tài xế grab chiếm được tình cảm của cư dân mạng nhờ những hành động chăm sóc khách hàng vô cùng dễ thương. Điển hình như anh chàng tài xế grab dán tên wifi và mật khẩu cho khách ngay trên mũ bảo hiểm. Hay một số tài xế grab khác lại chọn cách chăm sóc khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ sạc điện thoại free.

Để tiện lợi, thoải mái nhất cho khách hàng, tài xế grab cung cấp cả tên wifi và mật khẩu ngay trên mũ bảo hiểm. 

Dịch vụ sạc điện thoại miễn phí.
Thậm chí tài xế còn gắn cả cục phát wifi di động ra đường để phục vụ khách hàng như anh grab bike này.

Thu Hằng (T/h)

đáng yêutài xế đáng yêutài xế có tâmtài xế Grab
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống