`

Dân mạng Trung Quốc "phát sốt" với đôi mi dài 3cm của cô bé 2 tuổi

Thứ bảy, 30/03/2019 | 14:21 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Bé gái Niu Niu, 2 tuổi ở TP Côn Minh, Trung Quốc, đã khiến nhiều cô gái phải ghen tỵ khi sở hữu cặp mì dài tự nhiên cong vút hiếm có.

Theo những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, Niu Niu có hàng lông mi dài tới 3 cm, cong vút như búp bê, vô cùng đẹp mặc dù em chỉ mới 2 tuổi. Lông mi của Niu Niu dài gấp 3 lần so với những đứa trẻ cùng tuổi khiến không chỉ gia đình em mà tất cả những người xung quanh đều choáng váng.

Theo chia sẻ của mẹ Niu Niu, khi mới sinh ra, lông mi của cô bé cũng chỉ bình thường như bao em bé khác. Nhưng khi cô bé được 2 - 3 tháng tuổi, hai hàng lông mi bắt đầu mọc ra như "vũ bão", vừa dài vừa cong. Khi mới 1 tuổi, lông mi của Niu Niu đã dài tới 3 cm.

Không chỉ sở hữu hàng lông mi dài và cong "siêu thực", bé gái Niu Niu còn được khen ngợi bởi vẻ ngoài mũm mĩm, trắng trẻo, đôi mắt to đen láy, đôi môi mọng nước hết sức đáng yêu và xinh đẹp. Trong những bức ảnh được mẹ chụp lại, trông cô bé y hệt "búp bê sống".

Những bức ảnh của bé gái Niu Niu nhanh chóng gây "bão" mạng xã hội và nhận về rất nhiều lời khen ngợi, trầm trồ và ngưỡng mộ.

Minh Minh (T/h)

Tin tài trợ
bé gáimi dàitự nhiênhiếm có
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống