Gặp "cha đẻ" của Thỏ bảy màu đang gây sốt cộng đồng

Chủ nhật, 21/12/2014 | 19:02 GMT+7

(ĐSPL) – Chú "Thỏ bảy màu", nhân vật siêu dễ thương, hài hước nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng những ngày qua.

Vài ngày qua, trên các diễn đàn và trang mạng giải trí dành cho giới trẻ xuất hiện nhân vật có tên gọi Thỏ bảy màu với các hình vẽ đáng yêu và biểu cảm hài hước.

Nhanh chóng, nhân vật đặc biệt này thu hút được sự quan tâm đông đảo mọi người. Thỏ bảy màu xuất hiện liên tục dưới mỗi khung bình luận trên mạng xã hội.

Tháng 10 vừa qua, “Hoy đi nha” của nhân vật “Sói mặt đơ” đã trở thành câu cửa miệng của dân mạng, thì mới đây nhân vật “Thỏ bảy màu” xuất hiện một lần nữa nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Gặp "cha đẻ" của Thỏ bảy màu đang gây sốt cộng đồng - Ảnh 1Phóng to

Nhân vật Thỏ bảy màu xuất hiện gây sốt trên cộng đồng mạng những ngày qua.

“Cha đẻ” của chú Thỏ bảy màu này có tên Huỳnh Thái Ngọc, Sinh năm 1994, quê Đồng Tháp, hiện là sinh viên năm 2 ngành Đa phương tiện tại trường FPT Arena. Thái Ngọc cho biết, Thỏ bảy màu ra đời với mục đích bày tỏ cảm xúc cá nhân của cậu, nhưng không ngờ được đông đảo các bạn trẻ ủng hộ.

Gặp "cha đẻ" của Thỏ bảy màu đang gây sốt cộng đồng - Ảnh 2Phóng to

"Cha đẻ" của Thỏ bảy màu - Huỳnh Thái Ngọc.

Huỳnh Thái Ngọc chia sẻ: “Ban đầu, mình chỉ chia sẻ các hình vẽ lên trang Facebook cá nhân, nhưng bất ngờ nó được rất nhiều bạn bè thích và chia sẻ đi khắp nơi. Bản thân mình cũng không ngờ là tốc độ lan truyền của nó nhanh đến như vậy”.

“Mình sáng tạo ra con thỏ này một cách ngẫu nhiên, hoàn toàn không có sự đầu tư nên dĩ nhiên không mất nhiều thời gian cho nó. Một con thỏ mình vẽ chỉ mất 5- 10 phút thôi”, Thái Ngọc cho biết thêm.

Khi được hỏi tại sao bạn lại lấy con thỏ chứ không phải con vật nào khác để vẽ, chàng trai 9X vui vẻ trả lời: “Mình rất thích thỏ, thỏ thông minh hoạt bát, năng động và sáng tạo giống mình (cười) và mình thích tất cả mọi màu sắc. Mình muốn có một cuộc sống đầy màu sắc, đa dạng và phong phú nên mình đặt thêm 7 màu để dễ phân biệt”.

Tính đến thời điểm hiện tại, cậu bạn 9X đã vẽ được 20 chú thỏ bảy màu, fanpage "Thỏ bảy màu" do cậu bạn lập ra cũng đã hút hơn 60 ngàn lượt người thích.

Cùng xem một số hình vẽ về “Thỏ bảy màu” đang làm điên đảo cộng đồng mạng thời gian gần đây:

Gặp "cha đẻ" của Thỏ bảy màu đang gây sốt cộng đồng - Ảnh 3Phóng to


Gặp "cha đẻ" của Thỏ bảy màu đang gây sốt cộng đồng - Ảnh 4Phóng to


Gặp "cha đẻ" của Thỏ bảy màu đang gây sốt cộng đồng - Ảnh 5Phóng to


Gặp "cha đẻ" của Thỏ bảy màu đang gây sốt cộng đồng - Ảnh 6Phóng to


Gặp "cha đẻ" của Thỏ bảy màu đang gây sốt cộng đồng - Ảnh 7Phóng to


Gặp "cha đẻ" của Thỏ bảy màu đang gây sốt cộng đồng - Ảnh 8Phóng to

Tin tài trợ
thỏ bảy màucha đẻ thỏ bảy màuhuỳnh thái ngọccộng đồng mạng
Bạch dương

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống