`

Kinh hoàng với cách chơi độc vật của chàng trai trẻ

Thứ bảy, 21/11/2015 | 11:45 GMT+7

Những "sát thủ" động vật như: rắn, bọ cạp, rết... đều được chàng trai này nuôi, chăm sóc.

Điền Gia Thạch ở Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc là một chàng trai kỳ lạ. Trên mạng xã hội, Gia Thạch được bạn bè gọi là đệ tử chân truyền của Ngũ Độc giáo, một môn phái trong truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung.

Sở dĩ có danh xưng như vậy bởi Gia Thạch cũng có khả năng dụng độc, huấn luyện những độc vật bậc nhất thế giới. Thậm chí ngay cả những "sát thủ" động vật như: rắn, bọ cạp, rết... đều được chàng trai này nuôi, chăm sóc.

Trong bảy năm qua, Gia Thạch đã nuôi hàng chục độc vật và hàng ngày anh đều tiếp xúc thân mật. Số tiền anh kiếm được từ những con vật này cũng đủ khiến anh sống khá thoải mái.

Tuy nhiên cách kiếm tiền của chàng trai trẻ này khiến nhiều người rùng mình vì quá mạo hiểm. Để có tiền, Gia Thạch luôn phải biểu diễn những màn mạo hiểm khiến người xem thót tim. Không chỉ tiếp xúc trực tiếp bằng tay không với những độc vật này, Gia Thạch con ngậm những con vật đầy nọc độc vào miệng.

Kinh hoàng với cách chơi độc vật của chàng trai trẻ - Ảnh 4Phóng to

Trong bảy năm, Gia Thạch đã có hơn 1000 buổi biểu diễn lớn nhỏ, anh thừa nhận anh cũng bị độc thú của mình cắn vài trăm lần, có lần còn suýt mất mạng.

Tuy vậy, sinh nghề từ nghiệp, không gì có thể lay chuyển sự đam mê bất tận của Gia Thạch đối với những độc thú này.

Những con rết với những nhát cắn chết người, những con bọ cạp với cú chích tử thần, rắn độc với chiếc nanh tiết nọc hung ác có thể lấy mạng Gia Thạch bất cứ lúc nào nhưng anh vẫn không từ bỏ. Nhiều người gọi Gia Thạch là dị nhân với sở thích kỳ quặc này.

Theo Dân Việt

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
sát thủđộng vậtđộc vậtBọ Cạpchàng traikinh hoàng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống