Kinh hoàng với người đàn ông ho ra con bọ biển dài 5 mm

Thứ ba, 12/05/2015 | 22:05 GMT+7

Chuyên viên thiết kế đồ họa, Phil Lyndon, 52 tuổi, đã rất ngạc nhiên khi phát hiện trong lúc khạc nhổ vì thấy khó chịu trong cổ họng, người đàn ông này đã vô tình ho ra một con bọ rệp dài 5mm.

Sau một thời gian dài chịu đựng những cơn ho, chuyên viên thiết kế đồ họa, Phil Lyndon, 52 tuổi, tại Ealing, Anh, đã bị sốc nặng khi nhìn thấy con bọ biển chui ra từ cổ họng của mình.

Người đàn ông này không thể tin được trong cổ họng mình lại xuất hiện một con bọ biển dài 5mm. Đây là một loại sinh vật phù du.

Con bọ biển dài 5mm trong cổ họng người một người đàn ông tại Anh

Ông Lyndon, hiện đang sống gần sông Brent và rất có thể người này đã hít phải sinh vật lạ trong khi ngủ. Ông trao đổi trên getwestlondon rằng: “Tôi đã ho rất nặng và phải đến gặp bác sĩ vào hôn thứ Năm tuần trước. Sau đó, bác sĩ đã cho tôi uống kháng sinh, đến ngày thứ Sáu thì tôi đã ho ra sinh vật này trong nhà vệ sinh.

Thực sự tôi không thể tin nổi những gì mình mình thấy. Tôi đã đứng hình và chụp lại hình ảnh này up lên iPad và khi được room lên thì thực sự đây là một con bọ rệp biển“, ông cho biết thêm, “Tôi luôn nghi ngờ việc có một sinh vật sống trong phổi mình và thực sự không thể bỏ qua. Ngay sau đó, bác sĩ đã đưa tôi đến bệnh viện chuyên chữa trị Bệnh Nhiệt đới để thăm khám”.

Kinh hoàng với người đàn ông ho ra con bọ biển dài 5 mm - Ảnh 2Phóng to

Sau nhiều lần thăm khám và trải qua một số lần xét nghiệm, nghiên cứu cho thấy, đây không phải là loài sinh vật chuyên ký sinh trong cơ thể người nên rất có thể ông đã nuốt phải nó khi ngủ. Vì nhà gần sông nên sinh vật này có thể lên khỏi mặt nước và bám vào trần nhà của người dân.

Sau khi ông Lyndon đăng tải lên Facebook, mọi người đều rất ngạc nhiên về điều này, thậm chí một số người còn tỏ ra khá sợ hãi khi nhìn thấy loài sinh vật phù du trên.

Theo Gia đình Việt Nam

Tin tài trợ
hobọ biểnPhil Lyndonthiết kếđồ hoạ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống