Người đàn ông 26 tuổi gây sốc với bộ mặt búng ra sữa

Thứ hai, 25/05/2015 | 10:46 GMT+7

(ĐSPL) - Với giọng nói trong trẻo và đôi má mũm mĩm, không ai nghĩ rằng anh Shin Hyomyung (Hàn Quốc) đã 26 tuổi.

Người đàn ông trẻ đến từ Hàn Quốc rất thích khiêu vũ và ăn diện - giống như bất kì thanh niên nào ở nước này. Nhưng điều đặc biệt là anh mang ngoại hình một đứa trẻ chỉ tầm 14 tuổi. Nhiều người không tin vào tuổi thật của anh chàng nhưng chứng minh nhân dân ghi rõ năm sinh của Shin là 1989.

Chàng thanh niên 26 tuổi mang ngoại hình như một đứa trẻ.


Gần đây, một chương trình truyền hình địa phương đã phỏng vấn Shin tại nhà riêng và tìm thấy một tấm poster gợi cảm của ngôi sao Hollywood Scarlett Johansson trong phòng ngủ, khiến anh phải chia sẻ rằng mong muốn của mình là có được một cô bạn gái quyến rũ như vậy.

Anh được quay lại cảnh mình uống rượu và nhảy múa trong câu lạc bộ. Hầu hết các cô gái anh làm quen đều bị sốc khi anh tiết lộ tuổi thật của mình. Và hầu hết họ đều rất thích véo hai má mũm mĩm của Shin.

Hầu hết những cô nàng đều thích véo má Shin.


Theo Korea Boo, Shin mắc một căn bệnh hiếm gặp khiến cơ thể anh a phát triển rất chậm.

Hình ảnh từ thời thơ ấu cho thấy Shin vẫn phát triển bình thường cho đến khi bước vào tuổi thiếu niên, tăng trưởng chậm dần rồi gần như dừng lại.

Anh đã không trải qua tuổi dậy thì như bạn bè cùng trang lứa, và vẫn giữ một khuôn mặt em bé với đôi má mũm mĩm và làn da mềm mại. Cơ thể cũng vẫn là đứa trẻ.

Các bác sĩ cho biết: Mặc dù cơ thể phát triển chậm nhưng Shin không có bất kì vấn đề nào về sức khỏe.

THÙY NGUYỄN (Theo Asianone)

Sốc với bộ mặt thật của gái Hàn Quốc khi bỏ trang điểm

Tin tài trợ
ngoại hìnhđứa trẻbệnh hiếm gặpngoại hìnhđứa trẻbệnh hiếm gặp

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống*}