`

Hãi hùng cảnh người dân quăng dây cứu thanh niên suýt chết đuối vì tắm biển

Thứ bảy, 23/07/2016 | 16:00 GMT+7

Do sóng to nên dù túm được dây nhưng người thanh niên này rất vất vả mới lên được tới bờ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh người dân dùng dây, cứu thanh niên tắm biển lúc sóng to lên bờ.

Nguồn : Duc thanh tinh

Đoạn video được trang facebook Nam Định đăng tải cùng dòng chia sẻ: "Lưu ý tắm biển không được tắm buổi trưa khi nước to thế này. Vì người quay bận cứu người thứ nhất, nên chỉ quay đc người thứ 2, còn người thứ nhất đã đưa đi cấp cứu."

Hình ảnh ghi lại cho thấy, hai người đàn ông và một người phụ nữ cố gắng kéo một nam thanh niên dưới biển lên. Do sóng to nên dù túm được dây nhưng người thanh niên này rất vất vả mới lên được tới bờ.

Trong khi đó một thanh niên khác đã được đưa lên bờ và đang được người dân sơ cứu. "Tái hết cả mặt rồi, chậm tí nữa thì chết", một người đàn ông nói.

Nam thanh niên được người dân quăng dây, kéo lên bờ.

Ngoài ra người đăng tải đoạn video còn chia sẻ: "Người bị nằm đấy là nặng nhất, chìm chìm rùi nhưng 2 thằng bạn phát hiện ra nhảy xuống vớt cũng không lên được nốt, thế là bố tui phải cầm dây ra kéo thằng ôm thằng ngất đó lên. Còn thằng cuối cùng mãi mới lên được."

Một thanh niên khác đã được người dân đưa lên bờ.

Đoạn video ngay sau khi được đăng tải lên mạng đã nhận được hơn 56 nghìn lượt xem và gần 400 lượt chia sẻ. Một số cư dân mạng bình luận: "Mấy thanh niên dại quá", "Đừng đùa với sóng biển, tử thần đấy"

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 20/7 ở biển Quất Lâm (Giao Thủy, Nam Định).

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
baby i love youChết đuốithanh niênnam địnhQuất lâmGiao Thủythu hồi thuốc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống