`

Tham rẻ mua iPhone 6s qua mạng nhưng sản phẩm nhận được là chiếc bánh quy

Thứ sáu, 25/03/2016 | 08:18 GMT+7

(ĐSPL) – Mua iPhone 6s giảm giá qua mạng, người đàn ông này đã “ngã ngửa” khi sản phẩm nhận lại là một chiếc… bánh.

Sự việc hi hữu này xảy ra tại Trung Quốc khiến nhiều người thậm chí không tin nổi. Đọc được mẩu tin quảng cáo iPhone 6s rẻ hơn 70%, người đàn ông này đã đặt mua điện thoại với giá 1500 nhân dân tệ (khoảng hơn 5 triệu đồng). Người bán nói với ông ta, có mức giá “hạt dẻ” như vậy vì đây là điện thoại nhập lậu. Tin rằng không bao giờ dễ dàng có được món hời như vậy, người đàn ông tên Hou đã phải thỏa thuận rất kỹ càng.

Nhưng khi nhận được sản phẩm, đó không phải là chiếc điện thoại mà ông ao ước, thay vào đó là một chiếc bánh. Điều đáng buồn hơn nữa là nó không phải chiếc điện thoại hình chiếc bánh – mà là một chiếc bánh thật sự.

Nhận được... bánh thay vì iPhone 6s do lỡ mua hàng qua mạng. 

Theo Ifeng News, Hou sau đó đã cố gắng liên hệ với người bán để được hoàn lại tiền nhưng ông đã không thành công. Và hiện ông chưa biết xử lý chiếc bánh với mức giá cắt cổ này ra sao.

Chỉ mới tuần trước, một phụ nữ Trung Quốc cũng “dở khóc dở cười” khi đặt mua iPhone 6s qua mạng với giá 8400 nhân dân tệ (khoảng 30 triệu đồng) và nhận lại một chiếc iPhone 6s sành điệu hình “quả lê cắn dở” chứ không phải quả táo như thông thường.

THÙY NGUYỄN (Theo Shanghaiist)

Xem thêm video:

Tin tài trợ
iPhone 6Squa mạngbánhđiện thoạiqua mạngbánhiPhone 6S

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống