Những bản nhạc chế “anh không đòi quà” gây sốt dân mạng

(ĐSPL) - Không chỉ dừng ở những bản dựng lại hình ảnh trong MV “Anh không đòi quà” của Only C- Karik và Amanda Baby, dân mạng lại tiếp tục có những bản nhạc chế lời bài hát gây thu hút dư luận.

Nếu như những MV “ Anh không đòi quà” trước đó lấy lại nhạc mà Only C – karik thể hiện thì những bản nhạc chế theo các bài hát chia tay đòi quà chế từ ca khúc“Nắng ấm xa dần”, Anh không có đạo mà ( Chế Anh không đòi quà) của Troll Karik hay Anh Không Đòi Quà - Girl Versions - Jetky Huyen đăng tải trên youtube thu hút nhiều lượt xem và bình luận.

Chia tay đòi quà chế từ ca khúc Nắng ấm xa dần

 

“Cố gắng sắp xếp bước qua nhà em yêu vì em
Chia tay rồi anh đây phải lấy lại quà
Dù mất nết nhưng anh cũng phải lấy hết những gì ... mà anh đã cho ...
money khó kiếm lắm em
Giọt nước mắt kia tuôn và rơi .. Em cũng mãi xa anh đây thật rồi
Xin em đừng buồn ....2 triệu em cứ giữ đi
Vì không yêu thì chớ có mà mơ…”

Video được Zenda Pro đăng tải đã thu hút hơn 170 ngàn lượt xem. Với lời bài hát được chế từ ca khúc Nắng ấm xa dần- một bài hit trong thời gian trở lại đây càng khiến người xem thích thú, kèm theo đó là những dòng chữ “hết yêu đòi quà”. Sau khi nghe xong có bạn đã thốt lên rằng: “quá hay”.

Anh không có đạo mà Chế từ Anh không đòi quà

Lời bài hát là lời thanh minh cho việc nhiều bạn trẻ khi MV Anh không đòi quà bản gốc chính thức ra mắt đã nhiều người cho là đạo từ MV của Trung Quốc thì trong ca khúc này bài hát như muốn giãi bày bằng “anh không có đạo mà, anh không có đạo mà, anh cũng là chỉ mượn ý tưởng từ China thôi…”. Bài hát này cũng thu hút gần  2 ngàn lượt xem.

Anh Không Đòi Quà - Girl Versions - Jetky Huyen

Nếu như cộng đồng mạng đang nghe quen với giọng nam trong MV Anh không đòi quà trước thì lần này hai chị em Jetky Huyen ft Phương Thuy Đỗ cover lại bản Anh không đòi quà theo phong cách con gái khiến nhiều người thích thú với bản nghe lạ tai này và thu hút gần 3 ngàn lượt truy cập.

Lan Anh

Đọc tin tức 24h sự kiện hay nhất trong ngày của Báo Đời Sống Pháp Luật

Xem thêm Tin Cộng đồng mạng