`

Nữ sinh xinh đẹp định tự tử vì bạn trai cùng cô gái khác xuất hiện trên báo

Thứ ba, 24/11/2015 | 22:10 GMT+7

Một nữ sinh xinh đẹp đã có ý định tự tử sau khi đọc được bài báo về chuyện tình giữa bạn trai từng yêu nhau 10 năm cùng bạn gái mới của anh ta.

Mới đây một nữ sinh đã viết những dòng tâm sự đẫm nước mắt của mình gửi cho một fanpage Facebook thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo nữ sinh này tâm sự cô đã dành hết tuổi thanh xuân cho chàng trai mình yêu, thậm chí chấp nhận làm người thứ ba. Song sau khi bố mất và đọc được bài báo về chuyện tình giữa người ấy cùng bạn gái mới của anh ta, nữ sinh này thực sự tuyệt vọng và đã uống thuốc an thần để tự tử.

Nữ sinh xinh đẹp có ý định tử tử vì thấy bạn trai cùng cô gái khác lên báo. (Ảnh minh họa).

"Em và anh ấy yêu nhau từ năm cấp 3, cũng hạnh phúc vui vẻ lắm, nhưng rồi chia tay.

Mọi chuyện tưởng chừng đã khép lại cho đến khi em học năm hai đại học. Hôm sinh nhật em, anh ấy có chủ động nhắn tin chúc mừng từ sang sớm, rồi từ đó nhắn qua nhắn lại, nói chuyện lại với nhau…

Bọn em quay lại yêu nhau, cảm thấy còn tình cảm thì còn yêu thôi. Nhưng em không hề biết rằng anh ấy đã có người yêu, một chị học cùng trường cùng lớp.

Anh ấy lăng nhăng yêu cùng lúc hai người, nhưng em vẫn im lặng chấp nhận, vì em thực sự còn yêu anh ấy quá nhiều. Em cũng cảm thấy có lỗi vì trước kia chưa chưa đem lại nhiều hạnh phúc cho anh ấy, nên em chấp nhận làm người thứ ba.

Hàng ngày em đều nhận được những tin nhắn nguyền rủa em. Chị ấy biết, cũng gây sự với em, làm đủ trò khiến em đau khổ, nhưng vì em lụy tình quá, nên em chấp nhận và bất chấp hết.

Bọn em quay lại cũng được gần sáu tháng rồi, hạnh phúc thì ít mà đau thương thì nhiều. Anh ấy có khi cả tháng mới gặp em có một lần. Em cũng biết là chỉ khi hai người đó cãi nhau thì anh ấy mới đến gặp em.

Bố mới mất, em ít bạn bè, dường như em chả có một ai để giải bày tâm sự hay chuyện trò, đau khổ cũng chỉ biết chịu đựng một mình…

Sáu tháng qua, em sống trong nước mắt và đau đớn tủi cực, nhưng em vẫn kiên trì, vì dù sao em cũng chỉ là một đứa con gái rất cần tình thương, em cô độc lắm.

Em còn mắc hội chứng sợ ngủ, vì bố em mất vào lúc sáng sớm. Lúc đó em vẫn đang ngủ, không biết gì, từ đó em chẳng dám ngủ nữa và mắc bệnh đấy luôn.

Em đã chịu nỗi đau về gia đình, còn phải chịu nỗi đau từ anh ấy. Bây giờ một ngày chắc em chỉ ngủ tầm một tiếng. Em cũng chẳng ăn uống được gì, ai cũng bảo em tiều tụy, xác sơ đi.

Hôm nay tình cờ em vào Facebook của hai người, thấy chia sẻ bài báo. Chuyện tình của hai người đó hạnh phúc, nổi tiếng quá, được lên báo. Em đọc được, nghẹn ngào mà khóc không nổi. Thực sự bây giờ em quẫn trí lắm!

Em dùng cả tuổi thanh xuân của mình cho một người như vậy đấy. Họ tung hô, tán thưởng, khen ngợi hai người nhưng nào biết đến một người thứ ba nhỏ bé, đau khổ đến cùng cực là em.

Bây giờ em quẫn lắm, em thực sự chả thiết tha gì nữa. Gia đình em không có, bạn bè cũng không, người duy nhất em đem cả lòng dạ và trái tim yêu thương lại như thế này. Em chỉ muốn tự tử. Đây không phải suy nghĩ mới bộc phát ra của em, mà em đã nghĩ đến chuyện này từ lúc bố em mới mất rồi. Em chả thiết gì nữa.

Lúc quay lại yêu em, anh ấy thề non hẹn biển sau này sẽ cưới em về làm vợ, rồi gia đình hạnh phúc... Em là đứa luôn bị thiếu thốn tình cảm nên cũng hi vọng nhiều lắm. Còn bây giờ, anh ấy cũng đã chẳng thèm nhắn cho em lấy một từ nào nữa.

Các bạn đã bao giờ yêu một người mà tưởng chừng như không có người ta thì mình sẽ chết chưa? Em yêu đơn phương anh ấy từ năm lớp 10, đến tận năm lớp 12 mới yêu được anh ấy, thực sự là em yêu anh ấy nhiều lắm. Em đã dành cả tuổi thanh xuân của con gái trao hết cho anh ấy, vậy mà giờ em nhận được là gì đây? Mẹ em cũng sắp đi bước nữa, bây giờ em đi luôn với bố, cho bố em đỡ tủi thân.

Em vừa uống một vỉ stilux (thuốc an thần) xong mà chưa thấy có cảm giác gì. Mọi người cứ luôn khó khăn với em, đến chết cũng thật khó đấy ạ!".

Sau khi những dòng tâm sự của cô gái được chia sẻ, nhận được rất nhiều lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thương cảm cho hoàn cảnh của cô gái nhưng họ cũng cho rằng việc cô gái có ý định tự tử là quá dại dột.

Facebook Nguoi La bình luận: "Người ta sống cho bản thân người ta được. Mình thì lại không sống cho bản thân mình được? Em không có trách nhiệm với cuộc sống của em, không biết tự yêu thương lấy em thì em đòi yêu ai??? Hết thanh xuân chưa phải là hết đời nhé".

Nickname Thu Huyền cho rằng: "Chết vì người con trai bội bạc ấy mà không nghĩ đến công bố mẹ sinh mình ra cho mình cuộc sống để mình phải sống à? Bất hiếu. Bạn phải sống cuộc sống của mình phải bỏ mặc người đàn ông đấy đi chứ. Kể cả khó nhưng hãy cứ từ từ mà nhớ muốn làm một kiếp người người ta phải tu phải trải qua nhiều kiếp con vật mới lên được làm người".

Trần Phương Thảo: "Ở đời còn nhiều nỗi đau hơn nữa người ta còn vượt qua được mà tại sao bạn phải thế nhỉ??? Mình còn trải qua nhiều cái kinh khủng hơn bạn rất nhiều nhưng mình không bao giờ nghĩ đến cái chết. Mình phải sống thật vui vẻ, hạnh phúc chứ. Tưởng chết là xong à. Mình chỉ quan niệm như thế này, chết thì dễ, sống mới khó. Cuộc đời sau này còn nhiều vất vả khó khăn hơn. Bạn mà bị nỗi lo cơm áo gạo tiền đè lên người thì bạn còn thế nào??? Haizz. Tỉnh lại đi cô gái".

Sơn Mai Thế: "Mạnh mẽ lên cô gái, mạng sống của bố mẹ bạn cho bạn mà, mình vừa thất tình, mình chọn cách lao vào làm việc để quên đi".

Ngọc Minh bình luận: "Ơn nghĩa sinh thành của bố mẹ chưa làm được hết, tại sao vì 1 đứa không xứng đáng mà bạn lại nghĩ quẩn làm gì, chết như thế quá vớ vẩn bạn ạ, mình còn trẻ còn cả tương lai phía trước, không yêu người này thì yêu người khác".

Đó là những bình luận, những lời khuyên của một số thành viên dành cho cô nữ sinh đáng thương có ý định tự tử vì bạn trai phản bội.

Theo Người đưa tin

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
Nữ sinhxinh đẹpcô gáiTự tửbạn traichuyện tình

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống