`

Nữ sinh Hàn "biến hình" siêu tốc vì mẹ không cho trang điểm đi học

Thứ năm, 05/11/2015 | 06:30 GMT+7

Các cô gái quả là có những khả năng rất phi thường, ví dụ như việc trang điểm xinh lung linh trong khi thang máy đang đi từ tầng 4 xuống vậy...

Thời gian nhanh nhất để bạn có một lớp make-up ưng ý nếu như trang điểm ở nhà là bao lâu? Vậy còn trang điểm trong một cái thang máy đang di chuyển thì sao, bạn đã thử xem mình mất khoảng bao nhiêu thời gian chưa? Nếu chưa thì hãy cùng xem một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh Hàn Quốc đang make-up trong tháng máy để xem các cô gái giỏi xoay sở như thế nào nhé!

Xem video:

Đoạn clip này được cắt ra từ chương trình Dongsangimong của Hàn Quốc.

Nhân vật trong clip này là cô nàng có tên Bada Lee. Vào mỗi buổi sáng, mẹ của Bada Lee luôn luôn kiểm tra để chắc chắn rằng con gái mình không make-up đến trường, bởi có vẻ như cô nàng sẽ gặp rắc rồi nếu như trang điểm khi đi học. Thế nên, Bada Lee đã phải lén make-up. Làm thế nào để lúc ở nhà là khuôn mặt mộc hoàn toàn nhưng trước khi ra đường vẫn kịp tự tin vì mình đã xinh đẹp rồi? Cách duy nhất chỉ là trang điểm trong thang máy mà thôi!

Bada Lee trước và sau khi trang điểm.

Theo Bada Lee thì chúng ta đều sống ở thế kỷ 21 rồi, và make-up cũng là một cách để tôn trọng những người xung quanh, thế nên điều đó chẳng có gì xấu. Có lẽ vì đã phải make-up trong tình trạng vội vàng và lén lút như thế này khá lâu nên khả năng của cô nàng này thực sự rất thuần thục.

Nếu những cô gái khác ngay cả lúc ngồi nhà cũng có thể bị lem luốc khi chuốt mascara, nhưng với Bada Lee thì không! Cô nữ sinh này kẻ mắt, chuốt mi, dùng phấn mắt, đánh son... "nhanh như chớp" trong lúc thang máy đang đi xuống từ tầng 4.

Ngay sau lúc mẹ bước vào nhà, cô nàng đã bắt đầu chuốt mascara.

Sau đó là đánh son.

Làm đẹp cho mắt.

Thang máy xuống tầng 1 và... xong!

Trên đường đi sẽ thong thả xem lại lớp nền...

Các cô gái quá thực có những khả năng rất phi thường, đúng không?

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

 

Tin tài trợ
Nữ sinhnữ sinh hànsiêu tốctrang điểmmake upcô gái

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống