Phản cảm ảnh cưới “nude hoàn toàn” của cặp đôi người Trung Quốc

Thứ tư, 03/12/2014 | 10:59 GMT+7

(ĐSPL) – Loạt ảnh cưới “nude hoàn toàn” của cặp đôi người Trung Quốc chia sẻ trên mạng xã hội mới đây, khiến dân mạng choáng váng.

Ngày hôm qua, trên khắp trang mạng trong nước cũng như thế giới cùng nhau chia sẻ bộ ảnh cưới nude hoàn toàn của cặp đôi người Trung Quốc.

Phản cảm ảnh cưới “nude hoàn toàn” của cặp đôi người Trung Quốc - Ảnh 1Phóng to

Cặp đôi chụp ảnh cưới “nude hoàn toàn” gây choáng váng cho người xem.

Theo đó, chịu ảnh hưởng từ bộ phim Avatar mà cả hai cùng yêu thích, đồng thời muốn thể hiện cá tính của mình, cô dâu Hsin Han 29 tuổi và chú rể Cai Yuan 31 tuổi người Trung Quốc đã quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới… nude hoàn toàn tại khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên, sau đó hóa trang thành những nhân vật ngoài hành tinh như phim bom tấn viễn tưởng Avatar (2009).

Phản cảm ảnh cưới “nude hoàn toàn” của cặp đôi người Trung Quốc - Ảnh 2Phóng to

Hóa trang thành những nhân vật trong phim viễn tưởng Avatar.

Cặp vợ chồng trẻ nhờ những người bạn là chuyên gia trong lĩnh vực make-up và nhiếp ảnh chuyên nghiệp, giúp dàn dựng và chụp ảnh cưới nude của họ tại nhiều địa điểm khác nhau với phông nền ấn tượng của núi rừng bao phủ, hồ lấp lánh. Ngoài ra họ cũng chụp ảnh ở khu vực Hòn đá South Pillar of Heaven.

Phản cảm ảnh cưới “nude hoàn toàn” của cặp đôi người Trung Quốc - Ảnh 3Phóng to

Cặp đôi này cho biết: “Chúng tôi muốn làm điều mà chưa cặp đôi nào trên thế giới đã làm. Đó là có được những bộ ảnh tuyệt vời ở những địa điểm mà cả hai đều yêu thích, trong tình trạng nude toàn tập theo phong cách của bộ phim mà cả hai đều thích, đó là Avatar. Và chúng tôi không có gì để phải xấu hổ cả”.

Video tham khảo:

Những tình huống cười ra nước mắt trong đám cưới

Tuy nhiên, sau khi bộ ảnh cưới nude của cặp đôi này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, đã nhận được nhiều ý kiến phẫn nộ, phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng. Đa phần đều cho rằng họ làm như vậy là vi phạm thuần phong mỹ tục của Trung Quốc và cặp đôi này có thể sẽ phải ngồi tù.

p.v(tổng hợp)

Tin tài trợ
chụp ảnh cưới nudenudetrung quốcvi phạm thuần phong mỹ tục trung quốc

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống