`

Phẫn nộ clip nữ sinh bị bạn đánh hội đồng không dám lên tiếng

Thứ bảy, 14/11/2015 | 18:51 GMT+7

(ĐSPL) - Mới đây cư dân mạng lại được dịp phẫn nộ sau khi đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị bạn đánh hội đồng dã man được đăng tải.

Nguồn tin từ báo Sina cho hay, đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh 2 cô gái trẻ đang đánh, đá tới tấp một nữ sinh, còn chàng thanh niên đứng cạnh lại hưởng ứng và đếm nhịp tát giúp bạn mình. Theo đó, cô gái tóc dài sau khi đã tát 42 phát vào mặt nữ sinh kia thì tiếp đến cô gái còn lại xông tới đá tới tấp vào người cô gái đáng thương đó.

Điều đáng nói ở đây, trong khi cô gái trẻ đang đau đớn vì bị đánh thì chàng trai đứng đó lại thản nhiên cười đùa đếm nhịp tát giúp bạn. Từng nhịp đếm 1, 2, 3...42 (Yi, er, san,... sishier) vang lên khiến người ta không khỏi xót xa.

Cô gái trẻ nhận 42 phát tát và những cú đá liên hoàn nhưng chỉ biết nín lặng, không dám phản kháng.

Được biết, đoạn clip này được quay tại Ôn Châu (Trung Quốc) vào 17h19, ngày 13/11. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã có không ít người tỏ ra phẫn nộ.

Một bạn có nick name Àixīn wúxiàn 96993 bình luận: "Nếu là tôi thì tôi sẽ không đứng im chịu đòn như thế. Tại sao không phản kháng, đằng nào cũng bị đòn... Một lũ côn đồ trẻ ranh...".

Một cư dân mạng khác có nick name Ānxián qǔ luán cho rằng: "Thật đáng sợ, tụi trẻ bây giờ manh động quá. Phải có biện pháp răn đe chúng nếu không sau này đều trở thành gánh nặng cho xã hội. Nên đưa chúng vào trại cải tạo".

Ảnh cắt từ clip.

Đây không phải lần đầu xảy ra hiện tượng nữ sinh bị bạn bạo hành. Trước đó cũng đã có rất nhiều trường hợp các nữ sinh bị bạn đánh hội đồng nhưng chỉ biết câm lặng chịu đựng. 

Một trường hợp nữ sinh bị bạn học đánh hội đồng xảy ra tại một trường trung học ở huyện Luancheng, thành phố Thạch Gia Trang vào tháng 10 vừa qua cũng khiến dư luận xôn xao trong thời gian dài. 4 cô gái trẻ mới 12 tuổi đã dùng tay, chân đấm đá, tát liên tục vào chân, người, mặt bạn mình gây phẫn nộ.

Sau khi những clip bạo hành này được đăng tải các nhà chức trách đã vào cuộc, tuy nhiên trước thực trạng hiện nay vẫn cần thiết có một giải pháp tối ưu hơn để chặn đứng tình trạng bạo hành của giới trẻ ngày nay.

Hiện đoạn clip vẫn đang được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Danh tính của các cô gái cũng như nguyên nhân dẫn đến sự việc đang được xác minh, tìm hiểu.

MỸ AN (Nguồn: Sina)

Xem thêm video:

Tin tài trợ
clipphẫn nộcư dân mạngđánh hội đồngbạo hànhNữ sinh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống