Quỳnh Anh Shyn với sự cố cắt bánh chưng làm 4 phần

(ĐSPL) – Mới đây, bộ ảnh mới nhất của hot girl Quỳnh Anh Shyn khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng bởi kiểu cắt bánh chưng không giống ai. Nhiều cư dân mạng lên tiếng bênh vực nhưng cũng có không ít người “bắt lỗi” cô hot girl xinh đẹp này. 

Quỳnh Anh Shyn với sự cố cắt bánh chưng làm 4 phần - Ảnh 1Phóng to

 Quỳnh Anh Shyn hào hứng khoe tài cắt bánh chưng 

Hot girl Quỳnh Anh Shyn được nhiều người biết đến bởi khuôn mặt trong sáng, nụ cười thân thiện. Hơn nữa cô còn được đánh giá là hot girl không có scandal nào bởi luôn biết cách giữ hình tượng của mình. Thế nhưng “sự cố” nho nhỏ trong những bức ảnh mới nhất của hot girl Quỳnh Anh Shyn khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ, và một cuộc tranh cãi đã nổ ra.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngạc nhiên khi cho rằng đây là lỗi không đáng có: “Tại sao chỉ cắt bánh chưng thành 4 như vậy?”, bởi theo phong tục người Việt ta, bánh chưng khi cắt thường cắt thành 8 miếng rất khéo léo.

Độc giả Minh Minh chia sẻ: “Sao lại cắt bánh chưng to như vậy chứ? Bánh chưng thường được cắt thành 8 phần. Đã không biết cắt lại còn khoe tài nữ công gia chánh. Thật khổ cho kiểu tạo dáng thảm hại này”.

Quỳnh Anh Shyn với sự cố cắt bánh chưng làm 4 phần - Ảnh 2Phóng to

Nhiều độc giả cho rằng đó chỉ là sự ngẫu nhiên

Tuy nhiên, nhiều độc giả lại lên tiếng bênh vực hot girl xinh đẹp này khi cho rằng gia đình hot girl Quỳnh Anh Shyn có thể chỉ có 4 người nên cắt thành 4 miếng đó là hợp lý. Cũng có người cho rằng, cắt để ăn thì không câu nệ làm gì.

Một số độc giả lên tiếng cho rằng, câu chuyện cắt bánh chưng, chỉ là một sự cố nho nhỏ, bởi những người nổi tiếng ngoài tài năng và sự xinh đẹp họ cũng có cuộc sống như những người bình thường. Ai cũng có những lúc gặp những sự cố bất ngờ, nên chúng ta đừng quá khắt khe khi bắt lỗi họ.

Hi vọng, Quỳnh Anh sẽ cẩn trọng hơn trong tất cả các hoạt động, dù là nhỏ nhất để tránh những sự cố không đáng có, làm người hâm mộ hoang mang như trường hợp nói trên.

Chương Tương

Đọc tin tức 24h sự kiện hay nhất trong ngày của Báo Đời Sống Pháp Luật

Xem thêm Tin Cộng đồng mạng