`

Rộ trào lưu uống cà phê do hotgirl ‘đút’ cho khách

Thứ sáu, 30/09/2016 | 08:04 GMT+7

(ĐSPL) - Đối với những người thích ăn, nhưng không muốn tự động thủ thì "quán cà phê hầu gái" mới mở ở Hàng Châu, Trung Quốc sẽ đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

Đối với những người thích ăn, nhưng không muốn tự động thủ thì "quán cà phê hầu gái" mới mở ở Hàng Châu, Trung Quốc sẽ đáp ứng nhu cầu này của khách hàng.

Bắt nguồn từ Nhật Bản, các quán cà phê hầu gái hiện đang lan dần ra nước ngoài. Điểm đặc biệt của các quán này là những nhân viên nữ trẻ đẹp, phần lớn trong số họ là những sinh viên tại các trường đại học, mặc trang phục hầu gái của Pháp và cẩn thận phục vụ chủ nhân (khách hàng) của họ bằng tất cả khả năng - thậm chí là đút cho khách ăn uống nếu được yêu cầu.

Rộ trào lưu uống cà phê do hotgirl ‘đút’ cho khách - Ảnh 3Phóng to

Nhân viên phục vụ trong quán là những cô gái trẻ đẹp.

Loại quán cà phê mới này ở Hàng Châu đang cuốn hút một lượng lớn thực khách tò mò kéo đến thử nghiệm phong cách mới. Một dân mạng Trung Quốc lo lắng: “Chúng ta đang ngày càng trở nên giống Nhật Bản nhiều hơn”.

Trong khi một số người thấy phản cảm và có ý kiến phản đối thì cả khách và nhân viên phục vụ tại quán này đều cảm thấy hoàn toàn tự nhiên và bình thường. Quay trở lại năm 2011, khi một quán cà phê dạng này mở tại Trường Sa, thủ phủ tỉnh Hồ Nam, chỉ 3 ngày sau khi đăng thông báo tuyển dụng, họ đã nhận được đến 90 cô gái xin làm nhân viên phục vụ.

Những cô hầu phục vụ tại quán cà phê hầu gái ở Trường Sa.

Tất nhiên, số tiền để trả cho dịch vụ hầu gái này cũng không hề rẻ, cũng gần tương đương với dịch vụ bóc thịt cua cho thực khách trên Taobao (mạng mua sắm lớn nhất Trung Quốc).

Cô gái này thậm chí đã bỏ việc để đi làm nghề bóc cua cho khách.

MINH MINH (Theo Shanghaiist)
Nguồn: Người đưa tin
Tin tài trợ
cà phê hầu gáinhân viên phục vụhotgirlđút cho khách ăn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống