`

Sinh viên tốt nghiệp Học viện Hàng không đi siêu xe, tạo dáng như trên thảm đỏ

Thứ ba, 10/05/2016 | 09:00 GMT+7

Có thể bạn sẽ ao ước một lần được tham dự lễ tốt nghiệp hoành tráng như thế này đấy...

Tốt nghiệp đại học dĩ nhiên là một sự kiện rất trọng đại rồi. Đi học suốt 4 năm, dù kết quả thế nào thì khi ra trường cũng phải làm một điều gì đó thật ý nghĩa và đáng nhớ chứ! Có lẽ thầy cô giáo ở Học viện Hàng không Tây Nam (Tứ Xuyên, Trung Quốc) chính là những người tâm lý nhất khi biến lễ tốt nghiệp thành một sự kiện hoành tráng như thảm đỏ dành cho sao của showbiz vậy. Ở đó sinh viên bước xuống từ siêu xe, ăn mặc cực quyến rũ và thả dáng trên thảm đỏ!

Trông có khác gì các ngôi sao nổi tiếng đâu cơ chứ!

Lế tốt nghiệp năm nay còn có sự xuất hiện của viện trưởng, các thầy cô giáo trưởng khoa, các thầy cô giáo bộ môn... Đặc biệt nữa, các thầy cô giáo sẽ trở thành... vệ sĩ cho chính sinh viên của mình.

Trông các sinh viên trong trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, bước xuống từ siêu xe, thả dáng đầy tự tin và bên cạnh có "vệ sĩ" hộ trống không khác gì các ngôi sao nổi tiếng - thậm chí còn là các ngôi sao hạng A. Đây cũng chính là những sinh viên ưu tú nhất, đã trúng tuyển tiếp viên hàng không, an ninh hàng không của các hãng hàng không lớn trong nước.
Các sinh viên ra trường từ trước, hiện đang giữ vị trí cao tại các hãng hàng không cũng được mời về trường dự lễ tốt nghiệp này. Không chỉ siêu xe, cả máy bay cũng đã được huy động. Điều đó chứng tỏ lễ tốt nghiệp này hoành tráng thế nào rồi đấy!

Xế sang...

Sinh viên tốt nghiệp Học viện Hàng không đi siêu xe, tạo dáng như trên thảm đỏ - Ảnh 5Phóng to

... rồi máy bay cũng được đưa tới lễ tốt nghiệp.

Cực hoành tráng!

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

Tin tài trợ
bào lãonhân viên quán hát đâm chết ngườitrung quốcsự kiệnthảm đỏtâm lýsiêu xetốt nghiệp

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống