`

"Soái ca" 6 múi sánh bên "tiên nữ" U60 gây náo loạn

Chủ nhật, 01/05/2016 | 19:00 GMT+7

Hình ảnh những chàng "soái ca" 6 múi khoác tay thân mật với dàn "tiên nữ" U60 gây chú ý.

Mới đây, một triển lãm ô tô Auto Show ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã gây sự chú ý rất lớn với màn xuất hiện ồn ào của dàn người mẫu ăn mặc chẳng giống ai.

Không giống như những triển lãm ô tô khác sử dụng 100% dàn mẫu trẻ chân dài, mặt xinh, dáng chuẩn, diện đồ bó sát vô cùng bắt mắt, triển lãm ô tô này có chiêu trò độc lạ hơn.

Họ thuê dàn người mẫu rất chênh lệch nhan sắc và độ tuổi theo kiểu "một trời một vực". Dàn mẫu gồm những chàng "soái ca" sáu múi trẻ tuổi, để ngực trần, mặc quấn alibaba và đi bên cạnh là những "tiên nữ" U60 tuổi đã xế chiều, ăn mặc theo phong cách mỹ nhân cổ trang.

Sự chênh lệch thể hiện ở mọi khía cạnh, từ tuổi tác, hình thể cho nhan sắc. Việc ban tổ chức để những phụ nữ tuổi xế chiều ăn mặc như thiếu nữ đôi mươi, khoác tay trai trẻ 6 múi gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Cộng đồng mạng đã đưa ra những lời chỉ trích nặng nề trước loạt ảnh này.

Đa số mọi người đều cho rằng, việc ban tổ chức sự kiện truyền thông lợi dụng người cao tuổi làm "trò hề" để thu hút sự chú ý là một việc làm vô đạo đức, không thể chấp nhận được.

Bên cạnh đó, một số người còn chỉ trích cả những "người mẫu" U60, vì đồng tiền mà vứt bỏ sĩ diện, khoác lên người bộ quần áo chẳng giống ai, khoác tay thân mật với một đám thanh niên trẻ trung, cởi trần đáng tuổi cháu mình.

Một số người còn lại tỏ ra thông cảm với những "người mẫu bà già", cho rằng, có lẽ do hoàn cảnh gia đình khó khăn buộc họ phải dằn lòng tham gia sự kiện này chứ không phải muốn gây chú ý để nổi tiếng.

Theo Dân Việt

Xem thêm video:

Tin tài trợ
soái cahình ảnhtiên nữtrung quốcgia đìnhcộng đồng mạngcư dân mạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống