`

“Soái ca” cầu hôn bạn gái bằng hoa tiền xôn xao cư dân mạng

Chủ nhật, 29/05/2016 | 20:00 GMT+7

(ĐSPL) – Xuất hiện tại nơi học của bạn gái tặng một bó hoa “đồng tiền” cùng lời cầu hôn, chàng trai đã nhận được câu trả lời như mong đợi.

Theo Tri thức trực tuyến, chàng trai chơi ngông may mắn này là nam sinh Đại học Sư phạm Nam Xương (Trung Quốc).

Để gây ấn tượng với bạn gái, anh chàng đã cưỡi chiếc xe màu trắng gắn đầy hoa đến nơi cô học, và từ từ bước xuống như một bạch mã hoàng tử giữa ánh mắt ngưỡng mộ của những người xung quanh.

Xuất hiện với bó hoa "đồng tiền"...

Chàng trai đội mưa tiến đến chỗ bạn gái đang đứng, cầm trên tay bó hoa “đồng tiền” được kết từ 50 tờ 100 nhân dân tệ (khoảng 17,5 triệu đồng). Sau đó anh quỳ xuống, đeo vào tay cô gái một chiếc nhẫn và hỏi: “Em có đồng ý làm vợ anh không?”

Chứng kiến hành động lãng mạn của bạn trai, cô gái trẻ đã bẽn lẽn gật đầu đồng ý trước sự tán thưởng và ánh mắt ghen tỵ của hàng chục nữ sinh đứng xung quanh

Báo Kiến thức cho biết, hành động này của chàng trai được cư dân mạng hết lời khen ngợi: "Đúng là soái ca đây rồi, thật ngưỡng mộ cô ấy, đây quả là một món quà bất ngờ".

Tuy nhiên, bên cạnh đó, có cư dân mạng còn bình luận rằng: "Đúng là càng ngày con gái càng sống thực tế hơn. Nó là một bó hoa tiền, chứ thay vào đó là bó hoa bình thường chắc gì đã đồng ý".

“Soái ca” cầu hôn bạn gái bằng hoa tiền xôn xao cư dân mạng - Ảnh 2Phóng to

... và cầu hôn bạn gái.

Một bạn khác cũng cho rằng: "Càng ngày xã hội càng chỉ nghĩ đến đồng tiền nhiều hơn. Ngay cả để chinh phục bạn gái người ta cũng mang tiền ra đánh đổi".

Người khác cũng ý kiến: "Ông John Lennon từng hát rằng, ông không quan tâm đến quá nhiều tiền vì tiền bạc không thể mua tình yêu của anh ta. Nhưng câu nói đó có lẽ không thể áp dụng được trong thời buổi này rồi".

Tuần trước, một anh chàng Hồ Bắc đã rất táo bạo như cố gắng nhảy dù để cầu hôn bạn gái, tuy nhiên, chuyện bi hài xảy ra là anh ta mắc kẹt trên một cái cây. Vài truần trước, một chàng trai Thẩm Dương đã làm một bức chân dung khổng lồ về gương mặt người con gái mà anh yêu từ những khối lập phương rubic, tuy nhiên sau đó anh đã bị từ chối.

Vừa mới đây, một đại gia trẻ có tên Ma Juncao đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc khi cầu hôn bạn gái bằng một bó hoa làm từ tiền mặt. Cảm động trước tình yêu và sự hào phóng của bạn trai, cô gái trẻ xinh đẹp này đã gật đầu đồng ý.

Trở lại năm 2013, một chàng trai cũng quỳ gối cầu hôn bạn gái với một bó hoa tiền tại một nhà hàng ở Tây An và cô gái đã đồng ý.

NGỌC BÉ (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
soái cachơi ngônghoa đồng tiềncầu hônbạn gái

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống