Sự thật đằng sau bức ảnh con xích cổ mẹ già dắt đi dạo phố

Thứ hai, 08/12/2014 | 10:14 GMT+7

ĐSPL) – Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một thanh niên xích cổ mẹ già dắt đi trên phố. Hình ảnh này khiến nhiều người phẫn nộ trước hành động của cậu con trai.

Trước đó, như thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, một thanh niên đẹp trai đi mua đồ ăn nhưng lại xích cổ mẹ và dắt đi như động vật. Bất bình với hành động này, một số người đã xúm lại định xử lý chàng thanh niên trên. Tuy nhiên, thanh niên lại giải thích rằng làm như vậy vì mẹ cậu ta có vấn đề về thần kinh.

Sự thật đằng sau bức ảnh con xích cổ mẹ già dắt đi dạo phố - Ảnh 1Phóng to

Hình ảnh cậu con trai xích cổ mẹ đi dạo trên phố gây phẫn nộ cộng đồng mạng thời gian vừa qua.

Không những thế, cậu ta tỏ vẻ bình thản và coi đây là việc cần thiết để khỏi bị lạc mẹ. Vì vậy, dù gặp sự phản ứng của người dân nhưng thanh niên này nhất quyết không bỏ sợi dây xích khỏi cổ mẹ của mình.

Xem video tham khảo:

Kỳ lạ người phụ nữ dắt quý ông như dắt chó

Tuy nhiên, ngày hôm nay, sự thật về bức ảnh con xích cổ mẹ già dắt đi dạo phố được tiết lộ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Theo lời kể của một số nhân chứng, hình ảnh này được ghi nhận tại Ximending, Đài Bắc, Đài Loan. 

Sự thật đằng sau bức ảnh con xích cổ mẹ già dắt đi dạo phố - Ảnh 2Phóng to

Tin tức từ Trí thức trẻ, 2 nhân vật trong những bức ảnh này là diễn viên và tất cả những hình ảnh gây "bão" mạng xã hội chỉ là 1 cảnh được dàn dựng và sắp xếp của Đài truyền hình TVBS, Đài Loan.

Phát biểu về đoạn video này, giám dốc đài truyền hình, ông Peng cho biết 2 nhân vật xuất hiện trong những bức ảnh trên thực ra là các diễn viên của nhà đài. Đồng thời, ông cho biết vì muốn nâng cao trách nhiệm, ý thức của mỗi người con trong việc chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ lớn tuổi mà nhà đài đã quyết định thực hiện đoạn video này.

Sự thật đằng sau bức ảnh con xích cổ mẹ già dắt đi dạo phố - Ảnh 3Phóng to

Hình ảnh thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngoài ra, nam diễn viên xuất hiện trong những bức ảnh trên cũng chia sẻ ban đầu, anh đã rất băn khoăn khi được đề nghị đóng đoạn video này. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ về ý nghĩa sâu xa của đoạn video, anh đã gật đầu đồng ý.

p.v(tổng hợp)

Tin tài trợ
con xích cổ mẹ già dắt đi dạo phốphẫn nộcư dân mạngthanh niên

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống