`

Thư 'nhường chồng' cho cô nhân viên gội đầu gây 'bão' mạng

Thứ ba, 06/09/2016 | 19:00 GMT+7

Vì không chịu nổi lời thất hứa của chồng, chị T. (Sài Gòn) đã mượn những lời văn để chia sẻ với cô nhân tình của chồng mình.

Chị T. (SN 1994) ở Sài Gòn lập gia đình từ năm 18 tuổi và hiện có hai đứa con một trai một gái. Cuộc sống gia đình đang hạnh phúc nhưng rồi bỗng một ngày chị T. phát hiện chồng đào hoa, hay tán tỉnh các cô gái khác.

Mặc dù tán tỉnh với các cô gái khác là vậy nhưng chị T. luôn nhận được những lời hứa có cánh của chồng muốn quay về đoàn tụ. Thế nhưng đâu rồi lại vào đấy.

Chị T. cho biết chồng chị có tính trăng hoa nên có rất nhiều cô gái, trong đó cô nhân viên gội đầu ở đầu ngõ cũng là một trong số những cô đó. 3 tháng qua chị T. đã giả vờ không biết chuyện của chồng để xem chồng giải quyết thế nào. Nhưng càng chờ thì chị càng thất vọng.

Chính vì lẽ đó, chị đã chia sẻ bài viết mang tính chất nhắn gửi đến cô nhân tình của chồng với hàm ý sâu cay. Chị T. cho biết hiện chị đang làm thủ tục ly hôn và sẽ cùng hai con sang Úc sinh sống cùng gia đình ở bên đó.

Bài đăng tải của chị T. thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nói về cuộc hôn nhân không hạnh phúc, chị T. cho biết: "Khi đã hết duyên rồi có muốn níu kéo cũng không được. Mình đã yêu chồng mình rất nhiều nhưng giờ đây không níu lại được nữa nên mình đành buông".

Chỉ sau một ngày đăng tải, "tâm thư nhường chồng" của chị T. cũng đã thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết đều cho rằng cách nhắn gửi như vậy là khá lịch sự trong khi hiện nay thường xảy ra nhiều vụ đánh ghen, dằn mặt tình địch còn đáng sợ hơn nhiều và không được số đông ủng hộ.

Kèm theo bài chia sẻ là ảnh chụp lại những tin nhắn qua lại giữa chồng và nhân tình.

Xin trích nguyên văn dòng chia sẻ của chị T:

"Chào em, cô bé gội đầu đầu ngõ nhà chồng cũ chị.

Chị không đẹp được như em. Em biết rõ điều đó phải không, rằng người đẹp thì ít hơn người bình thường, chị chỉ là một người bình thường trong rất nhiều người đẹp. Đàn ông thì lại chẳng cưỡng nổi trước cái đẹp bao giờ.

Khi anh ấy nhìn em, chị biết là anh ấy chẳng thể nào cưỡng lại được sự trăng hoa ấy. Chị mừng vì anh ấy biết cảm nhận vẻ đẹp này, tủi thân vì mình không đẹp. Rồi chị chợt nghĩ, có lẽ chị chẳng thuộc về ai, chẳng là một cái gì để cho ai đó có thể thuộc về chị.

Nên chị lặng thinh đành thôi em ạ. Người đã phản bội chị một lần thì sẽ phản bội chị cả đời. Cho dù chị có tha thứ thì rồi người ta cũng sẽ lại đi ra mà phản bội.

Coi như số chị đen đủi, kém may mắn rồi phải không em? Không giữ được chồng thì không nên đổ thừa là do bị người ta cướp, em nhỉ? Em không cần làm những việc thấp kém, như giành giật và chiếm đoạt hay cướp đi, thì anh ấy vẫn rất dễ dàng nhìn về phía em như thế.

Chị biết là chị không đẹp nên chị nhường anh ấy lại cho em. Anh ấy rất thích nịnh, rất thích được khen. Em có thể khen và có thể nịnh, nhưng đừng khen nhiều và nịnh nhiều, cũng nên chiều nhưng đừng chiều anh ấy quá, anh ấy sẽ hư mất.

Anh ấy không biết cách chăm sóc người khác, không thể thể hiện được cảm xúc hay tình cảm của bản thân một cách dứt khoát bao giờ. Thế nên em đừng buồn nếu như anh ấy có thờ ơ, trông như vậy mà không hoàn toàn như vậy.

Có thể lúc ấy, anh ấy rất quan tâm đến em nhưng không biết diễn tả thế nào cho em hiểu, nên anh ấy im lặng thôi.

Anh ấy hay bỏ bữa, ăn không đúng giờ, em nhớ nhắc anh ấy ăn uống đầy đủ và điều độ. Anh ấy rất quý trọng bạn bè, em cũng nên tôn trọng và làm quen với bạn bè của anh ấy. Nếu anh ấy có vì bạn mà quên em, em cũng không nên ghen và đừng nên trách móc. Đàn ông mà em, bạn bè quan trọng.

Anh ấy hay làm bố mẹ lo lắng bởi những thói quen chẳng giống ai. Bố mẹ anh ấy cũng đã già rồi, em nên nhắc nhở nhẹ nhàng thôi, để anh ấy biết quan tâm và thương bố mẹ. Yêu anh ấy, em phải biết thông cảm cho anh ấy, lắng nghe và chia sẻ khi anh ấy cần.

Yêu anh ấy, em không nhất thiết lúc nào cũng phải gần kề bên anh ấy, nhưng đừng quá xa anh ấy. Anh ấy sợ cô đơn, khi không thấy em, anh ấy sẽ cuống cuồng lên mất.

Giờ đây, chị nhường anh ấy cho em, cô gái đẹp ạ. Chị chẳng bao giờ có thể đẹp như em, cho dù chị có chỉnh sửa gì đi chăng nữa. Chị chỉ có thể, dành những thứ tốt đẹp nhất cho người mà mình thương yêu.

Em không cần phải block facebook chị đâu. Sống thật với mình đi em. Cây ngay sao phải sợ chết đứng? Em xem em ngồi trên xe hơi chồng chị, em tốt với con chị...để em có được những gì em muốn rồi. Em đã vừa lòng chưa?

Chị biết hết tất cả, có điều chị im lặng vì tình nghĩa bấy lâu. Chồng chị, người tình trong mộng của em ấy, anh vẫn mong chị quay về hàng ngày đây. Nhưng chị biết vị trí của mình ở đâu.

Chị biết cái gì thuộc về mình có duyên thì sở hữu còn đâu chẳng bận lòng tranh cướp với ai. Em hãy thương yêu thứ mà chị muốn thương yêu nhưng không thể, thay chị và giúp chị nhé em".

Thanh Lam

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
nhường chồngcách chọn son chuẩngia đìnhtâm sựđời sốngdân mạngcộng đồng mạng
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống