`

Thực khách ăn hoảng hồn vì chủ tiệm đấu súng với cướp

Thứ ba, 03/11/2015 | 11:36 GMT+7

(ĐSPL) - Một tên cướp đã tưởng vớ được món hời khi xông vào nhà hàng với một khẩu súng nhưng hắn đã nhanh chóng bị thất vọng.

Khi một người nào đó bước vào cửa hàng với một khẩu súng và đòi tiền mặt, hầu hết các nhân viên nhà hàng thường ngoan ngoãn làm theo yêu cầu đó và không phản ứng. Tuy nhiên, một nhân viên cửa hàng bán bánh Pizza đã quyết định làm ngược lại điều đó bằng cách cho tên cướp có vũ trang nếm thử phương pháp riêng của mình.

Thực khách ăn hoảng hồn vì chủ tiệm đấu súng với cướp - Ảnh 1Phóng to

Tên cướp đang cầm súng đe dọa chủ tiệm.

Trong một video đang gây sốt trên mạng, một tên cướp mặc áo sọc xông vào một cửa hàng Pizza ở Brazil và chĩa súng vào người bán hàng đòi tiền. Tên cướp đến bên cạnh quầy đặt tay lên bàn trong khi người bán hàng vẫn đang làm bánh Pizza như không có gì xảy ra.

Sau đó, thừa lúc tên cướp quay lưng đi ra các bàn của khách để cướp bóc, người bán hàng đã rút súng của mình ở trong ngăn bàn và bắt đầu bắn vào không khí khiến tên cướp bất ngờ và hoảng hốt quay đầu bỏ chạy.

Nhưng anh hùng đích thực của clip này lại là một người đàn ông lặng lẽ ăn bánh Pizza bên cạnh cô bạn gái. Sau khi súng nổ, người đàn ông này đã lấy thân mình che chắn cho cô gái để đảm bảo cô ta không bị thương. Video này hiện giờ đang trở nên nổi bật trên mạng Liveleak với nhiều người vào bình luận ca ngợi sự dũng cảm của người khách ăn bánh.

Trần Long (Theo Mirror)

Tin tài trợ
bánh pizzakẻ cướpđấu súngtên cướp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống