`

Thực khách hoảng loạn vì rắn khổng lồ đột ngột rơi từ trần nhà xuống

Thứ ba, 15/11/2016 | 08:30 GMT+7

(ĐSPL) - Hàng chục thực khách đã buộc vứt bỏ bữa tối ngay sau khi một con rắn khổng lồ đột ngột từ trên trần nhà phi xuống, hạ cánh trên bàn ăn của họ.

Loài bò sát hoàn toàn đáng sợ này, bằng cách nào đó đã trốn khỏi nơi giam giữ và bò qua một lỗ thủng trên trần nhà.

Video clip cho thấy các thực khách ngồi bên dưới, sợ hãi nhìn một đội ngũ các chuyên gia động vật hoang dã vào nhà hàng để chế ngự con rắn bằng một cái móc kim loại.

Cảnh quay tại chỗ từ điện thoại cá nhân của một người có mặt tại hiện trường không rõ ràng lắm, những cũng cho thấy được tình hình tại chỗ. Ngay sau cảnh quay này được chia sẻ lên mạng, nó ngay lập tức được chia sẻ đến nhiều các trang web khác với nhiều ngàn lượt người xem.

Đây là lần thứ hai trong tuần vừa qua xảy ra sự việc rắn xuất hiện gây hoảng loạn cả một khu vực.

Làn trước là trên máy bay đến Mexico city, toàn bộ hành khách trên chuyến bay đã có một trận sợ mất mật khi một con rắn lục dài hơn 1,5 m đột nhiên xuất hiện và treo lơ lửng trên trần khoang hành khách của máy bay.

Viên phi công đã phải liên hệ trung tâm điều khiển cho của máy bay được phép ưu tiên hạ cánh để các chuyên gia kiểm soát động vật bắt đi con rắn, giải cứu cho hành khách.

Hạ cánh khẩn cấp là gì?

Hạ cánh khẩn cấp là việc máy bay buộc phải hạ cánh do sự cố liên quan tới hoạt động máy bay hoặc các trường hợp khẩn cấp đòi hỏi phải dừng lại trong thời gian ngắn nhất. 

Thông thường, có 3 loại hạ cánh khẩn cấp: bắt buộc (khi động cơ máy bay hỏng hoặc sắp hỏng), phòng ngừa (liên quan tới điều kiện thời tiết xấu, cấp cứu hay dính líu tới khủng bố, tội phạm…) và trên mặt nước (tương tự như hạ cánh bắt buộc, chỉ khác ở bề mặt hạ cánh là nước)

* Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo.

MINH MINH (theo Metro)

Xem thêm video:

Tin tài trợ
rắn khổng lồnhà hàngđọng vật hoang dãhoảng loạn
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống