Cô gái trẻ "trắng tay" chỉ vì muốn gặp 'soái ca' của "Hậu duệ mặt trời" một lần

Thứ tư, 04/05/2016 | 10:01 GMT+7

(ĐSPL) – Cô gái trẻ đang có công việc ổn định bỗng trở thành kẻ “trắng tay” khi dành hết tiền tiết kiệm để bao trọn khách sạn chỉ vì ao ước được gặp “nam thần Hậu duệ mặt trời” một lần khiến dân mạng xôn xao.

Mặc dù bộ phim “Hậu duệ mặt trời” đã kết thúc trong sự mãn nhãn của người xem, thế nhưng cơn sốt “Hậu duệ mặt trời” vẫn chưa bao giờ tắt. Đặc biệt, với giới trẻ Trung Quốc chàng đại úy Song Joong Ki luôn được tôn lên thành “thần tượng số 1”.

Mới đây, thông tin chàng “soái ca” Song Joong Ki sẽ tổ chức một buổi fan meeting tại đất nước Trung Quốc trong khoảng thời gian tháng 5 – tháng 6 khiến giới trẻ, đặc biệt là các cô nàng nơi đây đứng ngồi không yên.

Theo Xinhuanet, ngay sau khi thông tin họp fan của anh chàng họ Song bị rò rỉ, các cô gái Trung Quốc đua nhau tìm đủ mọi cách để chứng minh độ “cuồng” của mình đối với chàng lãng tử này. Khi phóng viên phỏng vấn một trong số những cô gái chết mê chết mệt “nam thần Hậu duệ mặt trời” thì cô nàng luôn trong tâm thế hồ hởi mỗi khi nhắc đến cái tên Song Joong Ki.

Cô gái được nhắc đến tên Lê Hiểu Vũ, một fan cuồng phim Hàn, hiện là nhân viên văn phòng ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến. Cũng giống như bao cô gái khác, Hiểu Vũ không bỏ sót bất kỳ tập phim "Hậu duệ mặt trời" nào. Trên trang Weibo của Hiểu Vũ, người ta gần như bị choáng ngợp bởi những bức ảnh, những đoạn video của anh chàng họ Song.

Cô gái trẻ "trắng tay" chỉ vì muốn gặp 'soái ca' của "Hậu duệ mặt trời" một lần - Ảnh 1Phóng to

Để gặp mặt anh chàng Song Joong Ki, cô nàng Hiểu Vũ đã dành toàn bộ số tiền mình có để bao trọn khách sạn.

Hiểu Vũ cho biết thêm, trong một lần lướt web đọc tin tức, cô vô tình đọc được dòng quảng cáo "đặt phòng khách sạn trên mạng, có cơ hội giành vé fan meeting của Song Joong Ki". Vậy là không một chút suy nghĩ, đắn đo, cô gái trẻ vội vàng dùng hết số tiền tiết kiệm trong rất nhiều năm đi làm ra bao trọn 50 phòng của một khách sạn trong thành phố chỉ để được gặp mặt anh “thần tượng”.

Rất nhiều người ngỡ ngàng khi biết cô nàng đã dành toàn bộ số tiền mình có chỉ để gặp một chàng trai. Nhiều người còn không tin vào mắt mình, phê phán hành động “điên rồ” của Hiểu Vũ, cho rằng cô nàng “sống ảo”, không thực tế khi quá thần tượng vào một người như anh chàng Song.

Thế nhưng, bất chấp mọi điều tiếng, Hiểu Vũ vẫn vui vẻ chờ đợi tin tốt lành. Cô cho biết thêm, mặc dù đã được giảm giá phòng nhân dịp Quốc tế Lao động 1/5, từ 688 tệ (tương đương 2,4 triệu) xuống còn 210 tệ (tương đương 720 nghìn đồng)/đêm, nhưng toàn bộ số tiền cô có đã chi ra hết, và giờ cô gần như “trắng tay”.

MỸ AN (Theo Xinhuanet)

Xem thêm video:

Tin tài trợ
cô gáikhách sạnGi? m?o Facebook ng??i khc c th? b? ph?t tsoái caSong Joong Kigiới trẻcư dân mạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống