`

Vụ đôi nam nữ lái ô tô trộm cả cây đào lúc nửa đêm: Lời trần tình bất ngờ của "người bê cây"

Thứ tư, 06/03/2019 | 10:59 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Ngay sau khi hình ảnh và thông tin được "khổ chủ" đăng tải, cặp vợ chồng đánh cả ô tô đi trộm đào đã bất ngờ đưa cây lại vị trí ban đầu.

Ngày 4/3, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một cặp vợ chồng đang đi bỗng dừng xe vác cây đào nhà người khác lên cốp xe. Chủ nhân đoạn clip đã trích xuất camera an ninh hình ảnh phản cảm này cùng biển số xe của "kẻ trộm".

Đến trưa 5/3, một người phụ nữ đã phải mang cây trồng lại ở vị trí cũ. Điều đáng nói, cây đào xum xuê đã được tỉa lại cành chỉn chu hơn. 

Cặp vợ chồng đi ô tô ăn trộm cây đào vào tối 3/3. 

Chia sẻ trên báo Tổ Quốc, anh Tuấn Anh Phong – Người bị mất cây - cho biết:"Sáng nay, người vợ đã đến nhà mình xin lỗi. Họ cũng xin không báo công an. Họ cũng nói rằng muốn được chăm hộ cây, cuối năm sẽ mang đến trả. Tuy nhiên, nhà mình không đồng ý. Nhà mình yêu cầu phải mang cây lên trồng và cam kết vẫn là cây đó, vẫn sống thì mới được" - Anh Phong nói.

Hóa ra, cây đào này không phải cặp vợ chồng vô tình trông thấy rồi nổi lòng tham. Họ đã theo dõi từ trước và chỉ chờ đến lúc hành động.

"Họ thừa nhận là trộm cây và nói thêm rằng theo dõi từ Tết vì cây đào quá đẹp. Họ định xin số điện thoại hàng xóm để hỏi mua nhưng thấy nhà mình mang cây ra thì trộm đi luôn.

Nhà mình cũng nói là mang cây lên trồng lại. Hôm nay thấy cây, vào soi camera thì biết cây trồng từ lúc trưa nay.

Hiện tại, nhà mình đã thuê người mang đi chăm sóc rồi Tết lại lấy về. Nhà này trộm cây thậm chí còn cắt tỉa lại rồi đấy chứ. Tuy nhiên, vẫn là cây đó thôi vì nhà trồng mấy năm rồi, nhìn gốc là nhận ra ngay" - Anh Phong nói thêm.

Thu Hằng (T/h)

Tin tài trợ
hoàn lươngtrộm đàođi ô tô trộm đàomang trả lại cây
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống