Xôn xao màn rước dâu bằng xe 'động cơ gân'

Thứ năm, 02/04/2015 | 16:42 GMT+7

Một chú rể 9x người Trung Quốc đã nghĩ ra cách rước dâu vừa lãng mạn vừa bảo vệ môi trường, đó là rước dâu bằng xe đạp đôi.

Gần đây, ngày càng nhiều những chàng trai chứng minh rằng không cần phải khoa trương, dùng dàn siêu xe trị giá vài chục tỷ mới có thể gây chú ý cho đám cưới của mình. Chỉ cần có tình cảm chân thành và dũng cảm hành động là đã có thể tạo thành một lễ thành hôn đặc biệt.

Xôn xao màn rước dâu bằng xe 'động cơ gân' - Ảnh 1Phóng to

Sau những xôn xao về màn cầu hôn bằng cách đạp xe đạp vượt 3000km, giờ đây cư dân mạng Trung Quốc lại được phen bàn tán với màn rước dâu gây chú ý bởi dàn xe đạp đôi thân thiện với môi trường.

Xôn xao màn rước dâu bằng xe 'động cơ gân' - Ảnh 2Phóng to

Một chú rể 9x ở Hà Nam, Trung Quốc thay vì dùng ô tô để rước nàng về dinh đã sử dụng nguyên một dàn xe đạp đôi với màu xanh bắt mắt. Anh cho biết, mình dùng “động cơ gân” để rước cô dâu về nhà, bày tỏ tình cảm chân thành của mình với người vợ.  Toàn bộ những người đi đón, rước dâu cũng dùng xe đạp.

Xôn xao màn rước dâu bằng xe 'động cơ gân' - Ảnh 3Phóng to

Màn rước dâu đã khiến nhiều người đi đường phải ngoái nhìn và thích thú. Khi những hình ảnh về đám rước dâu bằng xe đạp được đăng tải trên các trang báo mạng, rất nhanh sau đó đã nhận được phản ứng tích cực.

Xôn xao màn rước dâu bằng xe 'động cơ gân' - Ảnh 4Phóng to

Nhiều cư dân mạng nhận xét đây quả là một sáng kiến hay: “Gương mặt cô dâu và chú rể ngập tràn hạnh phúc, đâu phải cứ siêu xe mới gây được sự chú ý chứ”, “Vừa lãng mạn vừa bảo vệ môi trường, chú rể thật thông minh”…

Theo Dân Việt

Xem thêm video Xót xa câu chuyện cô gái mang thai bị người yêu ruồng rẫy

Tin tài trợ
rước dâuđám cướicư dân mạngrước dâuđám cướidân mạng9Xchú rểcô dâu

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống