Xúc động chú chó lang thang nỗ lực cứu bé sơ sinh bị bỏ rơi

Thứ sáu, 08/05/2015 | 13:04 GMT+7

(ĐSPL) - Một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi đã có thể đã chết vì những vết cắn của hai con chó hoang nếu như không có sự bảo vệ của một chú chó hoang khác tên là Nom Sod.

Bangkok Post đưa tin: Chú chó Nom Sod sinh sống ở gần một khu dân cư ở Chon Buri. Nó là một con chó lang thang và không có chủ sở hữu. Có lẽ nó muốn tìm một gia đình để ở lại. Nó sẽ là một vật nuôi rất tốt.

Chú chó Nom Sod và bé sơ sinh được cứu.

Vào đêm chủ nhật, ở phía trước của khu chung cư, hai con chó hoang khác đã đánh nhau vì một cái gì đó gần một thùng rác. Thứ đó trông giống như một con búp bê nhưng thực chất đó là một em bé bị bỏ rơi – một bé gái sơ sinh bị mẹ bỏ rơi.

Đứa bé đang khóc vì nó đã bị vài vết cắn. Theo Noi Phongsakorn – người đàn ông đã đi qua khu vực này khi đang trên đường đi chợ, chú chó Nom Sod đã dùng miệng tha em bé ra khỏi nơi hai con chó đang đánh nhau.

Ông Noi Phongsakorn sau đó đã gọi cho những nhân viên cứu hộ để tìm kiếm đứa bé và đưa nó đến nơi an toàn. Tuy nhiên, mọi người đều ca ngợi chú chó Nom Sod mới là người cứu hộ thực sự. Hy vọng rằng chú sẽ tìm được một chủ sở hữu.

Nam Hải (Theo Bangkok Post)

Xem thêm video: Cô gái thành đuốc sống khi ăn lẩu cồn

Tin tài trợ
trẻ sơ sinhBé sơ sinh bị bỏ rơichó lang thangchó cứu ngườichó cứu người

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống