Xúc động với cover “Chắc ai đó sẽ về” phiên bản học sinh cuối cấp

Thứ tư, 03/12/2014 | 10:02 GMT+7

(ĐSPL) – Dựa trên nền nhạc “Chắc ai đó sẽ về”, bản cover nói lên nỗi lòng của học sinh cuối cấp khi nhớ về mái trường, thầy cô, bạn bè… đang khiến nhiều người xúc động.

Bản cover mang nội dung của những người học sinh cuối cấp, khi nhớ về trường học, nhớ về tiếng nói của thầy cô, bạn bè... với những kí ức khó quên nhất.

Dựa trên nền nhạc “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng M-TP, nên bản cover tạo cảm giác quen thuộc cho người nghe.

Xem video: Chắc ai đó sẽ về phiên bản học sinh cuối cấp

Bản cover này do hai bạn trẻ Hải Ninh Rapper và Nguyễn Thái Sơn cover, liên hệ với Hải Ninh Rapper cậu bạn cho biết: “Mình mất một buổi tối để chế lời, vì mình rất thích bản gốc và cũng là học sinh nên quyết định cover lại ca khúc này”.

"Chắc ai đó sẽ về" chế lời, chất chứa nhiều tình cảm của những người học trò khi nhớ về thời học sinh mới được chia sẻ, thu hút nhiều lượt nghe và bình luận từ cộng đồng mạng.

Xúc động với cover “Chắc ai đó sẽ về” phiên bản học sinh cuối cấp - Ảnh 1Phóng to

Bình luận của cộng đồng mạng.

Facebooker Meo De Thuong viết: “Quá hay luôn”. Nickname Hai Banh thích thú: “Sao hát hay thế”. Còn facebooker Nhoc Buong bình luận: “Hay quá em ơi, thích giọng 2 em này ghê”.

“Nghe hai bạn này hát tình cảm, da diết quá, cảm thấy nhớ trường xưa. Cảm ơn hai bạn rất nhiều” đó là lời chia sẻ của facebooker Thang Xt.

Hiện bản cover “Chắc ai đó sẽ về” phiên bản học sinh vẫn đang nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Tin tài trợ
cover chắc ai đó sẽ vềhọc sinhHải Ninh RapperSơn Tùng M-TP
lan anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống