`

Apple đang thử nghiệm hơn 10 mẫu iPhone 8?

Thứ tư, 30/11/2016 | 06:19 GMT+7

(ĐSPL) - Để đánh dấu 10 năm Apple góp mặt trên thị trường, hãng này đang cho thử nghiệm 10 mẫu iPhone 8 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2017.

Wall Street Journal đưa tin, hãng công nghệ của Mỹ đang thử nghiệm tới 10 mẫu iPhone 8 trước khi rút gọn lại chỉ còn một vài bản khi chính thức ra mắt vào cuối năm 2017.

Theo các thông tin bị rò rỉ, nhiều khả năng iPhone 8 sẽ có một phiên bản màn hình cong. Đây là model điện thoại cao cấp của Apple được định giá cao hơn những model màn hình phẳng thông thường.

Một concept về mẫu iPhone 8 màn hình OLED cong tràn viền.

Được biết, Apple đã yêu các đối tác cung ứng linh kiện tăng cường việc sản xuất tấm nền OLED mỏng và cung cấp các mẫu màn hình thử nghiệm có độ phân giải tốt hơn loại tương tự mà hãng Samsung đang cung cấp. Trên thực tế, Samsung là hãng đi đầu trong xu hướng sử dụng điện thoại có thiết kế màn hình cong. iPhone từ trước đến nay cũng chỉ sử dụng màn hình LCD và sắp tới mới có thể chuyển sang OLED.

Ngoài màn hình cong, iPhone 8 còn hứa hẹn khả năng sẽ được Apple cải thiện về độ phân giải khi không chỉ giới hạn ở độ phân giải Full HD như các mẫu iPhone được hãng này ra mắt trước đó.

Được biết, thế hệ iPhone 8 ra mắt vào 2017 sẽ đánh dấu 10 năm iPhone xuất hiện. Là dòng sản phẩm quan trọng nhất và mang lại vị trí cho Apple nhưng doanh số iPhone kể từ đời 6s và 6s Plus rồi tới iPhone SE đang chững lại và có dấu hiệu sụt giảm. Ngay cả bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus vừa ra mắt với thay đổi về thiết kế, công nghệ cũng được dự báo khó ngăn đà suy giảm doanh thu của Apple.

Nhân Văn (tổng hợp)

Video đang được xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
AppleIphoneđiện thoại thông minh
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ