Galaxy Note 8 cho khả năng chụp ảnh tốt nhất thế giới

Thứ tư, 04/10/2017 | 14:48 GMT+7

Galaxy Note 8 là mẫu smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị cặp camera sau có chất lượng cao và trở thành smartphone chụp ảnh tốt nhất thế giới.

Theo tin tức đăng tải trên báo VnExpress, sau khi ra mắt, iPhone 8 Plus được Dxomark - trang chuyên đánh giá camera thiết bị di động - chấm điểm rất cao, lên tới 94, trở thành smartphone chụp ảnh tốt nhất thế giới.

Tuy nhiên, thiết bị này không giữ được "ngôi vương" quá lâu khi đối thủ Galaxy Note8 cũng vừa giành được số điểm tương tự nhưng nhỉnh hơn về một số tính năng.

Cụ thể, Dxomark đánh giá hình chụp từ Note8 là 100 điểm trong khi iPhone 8 Plus chỉ giành được 96 điểm.

iPhone 8 Plus và Galaxy Note8 đang là những smartphone chụp ảnh tốt nhất thế giới - Ảnh: báo Công lý

Ở khả năng quay video, camera Note8 chỉ đạt được số điểm 84, thấp hơn 89 của iPhone 8 Plus. Khả năng ổn định hình ảnh, cân bằng trắng và màu sắc, lấy nét ở chế độ tự động nhanh và ổn định, độ nhiễu hình ảnh trên video thấp là ưu điểm của camera máy.

Báo Dân Việt điểm tên ba tính năng nổi bật nhất trên camera của Galaxy Note 8 bao gồm:

Hai cảm biến 12MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học, tốt hơn cả iPhone 7 Plus

Hỗ trợ zoom quang học 2x cho ảnh chụp tele, ảnh chụp chân dung

Chất lượng video 4K có hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học khá tuyệt vời

Với mẫu Galaxy Note mới, bạn có thể thoải mái sử dụng các chế độ chụp ảnh: Tự động, Pro, Padorama,… hoặc tải thêm từ cửa hàng ứng dụng Galaxy App Store. Ngoài ra, người cùng có thể chọn chế độ Full View Camera mới để chụp ảnh cho ứng dụng Snapchat hay Instagram.

Người dùng có thể thoải mái sử dụng các chế độ chụp ảnh - Ảnh: báo Dân Việt

Ngoài được tích hợp camera siêu “chất”, Galaxy Note 8 cũng sở hữu cấu hình cao cấp, thiết kế sang chảnh nên khá thu hút người dùng tại nhiều nơi. Hiện tại, Galaxy Note 8 có giá bán vào khoảng 22,49 triệu đồng.

Vũ Hạnh (T/h)

Tin tài trợ
Galaxy note 8khả năng chụp ảnhcamera
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ