`

Growth Hacking: Cơ hội "đào vàng" từ Google Adsense

Thứ năm, 28/07/2016 | 19:19 GMT+7

(ĐSPL) – Growth Hacking sẽ giúp các khách mời tham dự hiểu rõ và sâu hơn về lĩnh vực quảng cáo trên Google Adsense và tìm ra cách để đột phá mức tăng trưởng trên “mỏ vàng” đầy tiềm năng này.

GBG Hà Nội là cộng đồng trực thuộc dự án Global Google Business Group. Cộng đồng này hoạt động chủ yếu tại thành phố Hà Nội, với mục đích vì sự phát triển chung của tất cả các doanh nghiệp Việt Nam.

Để hiện thực hóa mục đích này, GBG Hà Nội sẽ tổ chức chuỗi sự kiện Growth Hacking (tạm dịch là: Đột phá tăng trưởng) với chủ đề Google Adsense, nhằm chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm của các chuyên gia, những người đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh cũng như khởi nghiệp.... vào tháng 8 tới đây.

Truy cập trang web để đặt vé tham dự chương trình Growth Hacking.

Theo ban tổ chức, sự kiện này này sẽ có sự tham gia của các diễn giả đến từ Netlink - Google Certified Publishing Partner - đối tác chính thức của GOOGLE ADSENSE tại Việt Nam hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

Được biết, GBG Hà Nội tổ chức chuỗi sự kiện này đi theo định hướng chung của GBG trên các nước, đó là giới thiệu công cụ của Google để marketing và ứng dụng trong thực tế nên xuất hiện chính vẫn là các công cụ của Google . Ngoài ra, chuỗi sự kiện cũng có các event với chủ đề: các thủ thuật ngoài Google: ví dụ như Landing page, các kĩ thuật growth hack cơ bản, content marketing, social media,...

GBG Hà Nội hy vọng, thông qua sự kiện này có thể giúp những người quan tâm có được những kiển thức mình mong muốn. Trong mỗi một sự kiện được tổ chức, các diễn giả đều đưa các gợi ý và cách làm trong từng chủ đề trong thời gian 4 tiếng. Bên cạnh đó, nếu các khách mời có nhu cầu trao đổi thêm thì có thể  trò chuyện với các chuyên gia sau khi kết thúc chương trình. Ngoài ra, GBG sẽ cung cấp email của diễn giả cho các khách mời tham dự để để liên hệ.

GBG Hà Nội hy vọng chuỗi sự kiện Growth Hacking sẽ được các bạn đón nhận và ủng hộ để nó thành công tốt đẹp. Tất cả vì sự phát triển của cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam.

Để đặt vé tham dự chương trình, độc giả truy cập vào link:  https://ticketbox.vn/event/growth-hacking-google-adsense-61875/35959 hoặc liên hệ thông qua số hotline: 0946227849 (Ms.Châu) và Email: gbghanoi.event@gmail.com.

Nhân Văn
Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin tài trợ
kỳ anh Hà tĩnhquảng cáoGoogle AdsensenetlinkGoogleAdsense

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ