`

ICTCOMM 2018: Show trình diễn công nghệ quy mô bậc nhất khu vực Châu Á-Thái Bình Dương

Thứ ba, 08/05/2018 | 13:41 GMT+7

Duy nhất vào tháng 6 này, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, một sự kết hợp độc đáo đến từ bộ 3 Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, dịch vụ Viễn thông, Công nghệ thông tin và Truyền thông – Vietnam ICTCOMM 2018 - Triển lãm Quốc tế về Phát thanh Truyền hình – Broadcast Vietnam 2018 và  Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Điện tử - Electronics Vietnam 2018; sẽ sáng tạo nên một “Thiên đường công nghệ ICT” giữa lòng Sài Gòn.

Nơi hàng trăm nhà sản xuất, đơn vị phân phối kinh doanh trong nước và quốc tế sẽ giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, thiết bị công nghệ tiên tiến nhất của mình trong nhiều lĩnh vực: Ứng dụng di động và ứng dụng điện tử, Mạng và cơ sở hạ tầng, Phát thanh truyền hình, Dịch vụ quản lí, Các dịch vụ Internet, Công nghệ không dây, Các thiết bị Internet và di động…

ICTCOMM 2018: Show trình diễn công nghệ quy mô bậc nhất khu vực Châu Á-Thái Bình Dương - Ảnh 1Phóng to

Một góc triển lãm từ ống kính camera an ninh

Đồng thời cũng là nơi để khách tham quan có thể trực tiếp trải nghiệm cuộc cách mạng số hóa trong thời đại Công nghệ 4.0, tìm hiểu về các công nghệ dẫn đầu xu hướng phát triển như: Internet vạn vật, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, tương tác thực tại ảo, mạng xã hội, điện toán đám mây, di động, phân tích dữ liệu lớn...

ICTCOMM 2018: Show trình diễn công nghệ quy mô bậc nhất khu vực Châu Á-Thái Bình Dương - Ảnh 2Phóng to

Sân khấu buổi lễ khai mạc ICTComm 2017

Theo Ban tổ chức, triển lãm năm nay với sự góp mặt trưng bày từ nhiều Quốc gia Công nghệ hàng đầu Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore, Đài Loan,.. sẽ thu hút đông đảo hơn 10.000 lượt khách đến tham quan và giao dịch mỗi ngày, tạo nên một không gian giao thương chuyên nghiệp  góp phần thúc đẩy tăng cường hợp tác quốc tế, là diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực viễn thông, phát thanh truyền hình, công nghệ thông tin, truyền thông và điện tử.

Đến với triển lãm, quý khách còn được tham gia các buổi hội thảo chuyên ngành, được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cùng các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu trong nước và quốc tế. Một số hội thảo nổi bật như:

+ Hội thảo của Cục phát triển Thị trường và Doanh Nghiệp Khoa học Công nghệ (NATEC): “Thức đây liên kết các tổ chức trung gian và tăng cường thương mại hóa kết quả nghiên cứu về giải pháp IoT”

+ Hội thảo của Hội tin học Việt Nam (VAIP): “Di động 5G và giải pháp triển khai các dịch vụ trực tuyến”

+ Hội thảo của Hiệp hội Internet Viet Nam (VIA): “Giải pháp thống trị Công nghệ năm 2018”,…

Hãy nhanh tay đăng ký tham quan triển lãm và nắm bắt cơ hội trở thành đối tác thương mại của Vietnam ICTCOMM 2018. Thông tin về cổng đăng kí trực tuyến, các đơn vị trưng bày cũng như hoạt động ngoài lề diễn ra trực tiếp tại triển lãm sẽ thường xuyên được cập nhật tại website và trang mạng xã hội chính thức của triển lãm.

Website: www.ictcomm.vn Facebook: https://www.facebook.com/ictcomm.vn/Link đăng kí tham quan Triển lãm: https://goo.gl/forms/Kb7RAsVsQJloPO6z1

P.Q

Tin tài trợ
ICTCOMM 2018- công nghệChâu Á- Thái Bình Dương
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ