`

Facebook bất ngờ hợp tác để bán vé xem phim cho người dùng

Thứ hai, 19/09/2016 | 10:22 GMT+7

(ĐSPL) – Facebook bắt đầu hợp tác với Fandango để bán vé xem phim trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Theo tin tức trên The Verge, trong thời gian tới, nếu muốn đặt vé một bộ phim hấp dẫn mà bạn đang quan tâm, người dùng sẽ không cần phải vào trang web của các rạp chiếu phim như truyền thống để đặt vé mà có thể mua trực tiếp trên mạng xã hội Facebook. Dự án mới của Facebook đã bắt đầu được thử nghiệm tại Mỹ với một vài bộ phim như: The Magnificent Seven, Storks, and Kevin Hart: What Now?...

Facebook bất ngờ hợp tác để bán vé xem phim cho người dùng  - Ảnh 1Phóng to

Người dùng có thể mua vé trực tiếp trên mạng xã hội Facebook.(Ảnh: The Verge)

Facebook đang hợp tác với Fandango để bán vé xem phim. Cụ thể, người dùng khi bạn truy cập mạng xã hội này sẽ nhìn thấy bộ phim được quảng cáo trên facebook, người dùng chỉ cần nhấn vào nút "mua vé", ở vị trí phía trên cùng của màn hình. Sau khi nhấn vào, từ vị trí GPS trên điện thoại di động, điện thoại sẽ tìm kiếm các rạp chiếu phim và thời gian chiếu gần và gần người dùng.

Mục tiêu của việc hợp tác giữa Facebook và Fandango là giúp việc mua vé với người trẻ trở nên dễ dàng hơn. Được biết, Facebook không phải là nơi duy nhất Fandango cố gắng tiếp cận khách hàng. Fandango cũng đang cố gắng bán vé qua Snapchat và sắp đưa ra ứng dụng mua vé trên iOS 10. Fandango cho biết, hãng này đang có kế hoạch tung lên Facebook nhiều bộ phim hơn để thu hút người dùng sử dụng tính năng này.

Nhân Văn (theo The Verge)
Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

 

Tin tài trợ
mạng xã hộitrang điểm ăn ảnh khi chụp hìnhFacebook

Xem thêm tin chuyên mục Công nghệ