Hàng trăm lít hóa chất đổ xuống đường, tài xế phóng xe bỏ chạy

Thứ hai, 15/12/2014 | 16:51 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi phanh gấp làm hàng trăm lít hóa chất trên xe đổ tràn xuống đường, tài xế của chiếc xe tải đã phóng xe chạy luôn.

Sự cố xảy ra trên Quốc lộ 13, đoạn đi qua phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức (TP HCM) khiến nhiều người đi đường hết sức lo sợ.

Theo đó, vào khoảng 8h45 ngày 15/12, một chiếc xe tải loại 1,5 tấn lưu thông theo hướng từ ngã tư Bình Phước đi bến xe Miền Đông. Khi đến đoạn đường trên, tài xế bất ngờ thắng gấp để tránh đâm vào chiếc xe chạy phía trước khiến nắp thùng bị bung ra. Sự cố đã làm hàng trăm lít hóa chất trên xe đổ tràn xuống đường, bốc khói ngùn ngụt, mùi nồng nặc.

Hàng trăm lít hóa chất đổ xuống đường, tài xế phóng xe bỏ chạy - Ảnh 1Phóng to

Hóa chất đổ xuống đường bốc khói ngùn ngụt. Ảnh: H.H

Điều đáng nói là sau khi sự việc xảy ra, tài xế không cho xe dừng lại để khắc phục sự cố mà phóng xe bỏ chạy khỏi hiện trường. Rất may, nhiều xe máy lưu thông đã tránh kịp nên không xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Hàng trăm lít hóa chất đổ xuống đường, tài xế phóng xe bỏ chạy - Ảnh 2Phóng to

Lực lượng chức năng phun nước rửa hóa chất. Ảnh: H.H

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Hiệp Bình Phước đã có mặt tại hiện trường, tiến hành phong tỏa để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Đồng thời, điều động một xe cứu hoả của phòng PCCC quận 9 đến, dùng nước để rửa hóa chất.

Tin tài trợ
hóa chấtThành phố Hồ Chí Minhkhói bốc mù mịt
Linh Chi (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương