Tìm thấy thi thể một ngư dân mất tích trên vùng biển Quỳnh Lưu

Thứ năm, 25/12/2014 | 16:21 GMT+7

(ĐSPL) - Khoảng 19h ngày 23/12, lực lượng chức năng đã tiếp cận được chiếc tàu bị nạn đã tiến hành trục vớt và tìm kiếm được xác một nạn nhân mất tích vào ngày 21/12 trước đó.
Người được tìm thấy trong khoang lái của tàu là anh Nguyễn Văn Hiền (SN 1993) trú xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Vị trí phát hiện tàu cá bị nạn cách đất liền khoảng 6 hải lý.
Theo đó, vào chiều ngày 20/12, hai anh em ruột là Nguyễn Văn Hiền (SN 1993) và Nguyễn Văn Huệ (SN 1995) cùng trú tại xã Tiến Thủy, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) dùng thuyền đi đánh bắt tôm, cá trên vùng biển huyện Quỳnh Lưu. Đến sáng ngày 21/12, hai người bị mất liên lạc với người thân trong đất liền.
Sau khi nhận được thông tin về tàu cá mất liên lạc, Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận đã phối hợp với địa phương xã Tiến Thủy thông báo đến các đơn vị tìm kiếm cứu nạn trong và ngoài tỉnh, đồng thời phát thông báo cấp cứu khẩn cấp trên sóng vô tuyến để hỗ trợ tàu bị nạn.

Tìm thấy thi thể một ngư dân mất tích trên vùng biển Quỳnh Lưu - Ảnh 1Phóng to

Tàu cá gặp nạn được đưa về cảng Lạch Quèn (Nghệ An)
Đến 6h30 sáng 24/12, lực lượng chức năng đã lai dắt thành công chiếc tàu và đưa thi thể nạn nhân về cảng Lạch Quèn.
Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao lại cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.
Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm quanh con tàu bị chìm để tìm kiếm nạn nhân còn lại là anh Nguyễn Văn Huệ.
Tin tài trợ
mất tíchngư dânQuỳnh LưuNghệ Antìm kiếmcứu hộ cứu nạn
An Khánh

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương