Bàng hoàng phát hiện 2 nữ sinh THPT chết trong tư thế treo cổ

Thứ năm, 11/12/2014 | 15:54 GMT+7

(ĐSPL) - Hai nữ sinh trường chuyên được chủ nhà trọ phát hiện chết trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây dù.

Ngày 11/12, cơ quan Công an tỉnh Lâm Đồng đang điều tra nguyên nhân cái chết của 2 nữ sinh trường chuyên được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ.

Các nạn nhân được xác định là N.K.L. (lớp chuyên Hóa) và T.P.M.P. (lớp chuyên Văn), cùng học tại Trường THPT Chuyên Thăng Long, TP Đà Lạt (Lâm Đồng). Cả 2 thuê phòng trọ tại khu nhà trọ trên đường Hoàng Văn Thụ, TP Đà Lạt.

Thông tin ban đầu cho biết, vào sáng sớm nay (11/12), chủ khu nhà trọ mở cửa thì kinh hoàng phát hiện 2 nữ sinh đã tử vong trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây dù. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an.

Bàng hoàng phát hiện 2 nữ sinh THPT chết trong tư thế treo cổ - Ảnh 1Phóng to

Ngôi nhà nơi phát hiện 2 nữ sinh treo cổ. Ảnh: T.D

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm điều tra nguyên nhân cái chết. Tại hiện trường, hai nạn nhân chết trong tư thế treo cổ trên hai đầu của một sợi dây dù lớn được mắc vòng qua nóc tủ đựng đồ. Đồ đạc trong phòng được xếp rất ngăn nắp, không có dấu hiệu bị xáo trộn.

Được biết, L. và P. đến thuê phòng trọ chung đã nhiều tháng nay để tiện cho việc học tập. Cả hai em đều là học sinh khá, giỏi, tính tình hiền lành. Trước khi xảy ra sự việc, cả 2 vẫn sinh hoạt và học tập bình thường và không có biểu hiện gì lạ. Cái chết của 2 em khiến gia đình và người thân hết sức bàng hoàng.

Sáng cùng ngày, thi thể 2 nữ sinh đã được bàn giao cho gia đình đưa về nhà tổ chức mai táng.

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
nữ sinh THPTtreo cổphòng trọLâm Đồngtrọ học
Linh Chi (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương