`

Bắt vợ và tình nhân cởi trần lên giường để chụp hình tống tiền

Thứ sáu, 05/12/2014 | 11:02 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi dùng dao đe dọa, bắt tình nhân của vợ cởi trần và ngồi lên giường chụp hình với vợ mình, Bắc cùng nhóm bạn ép anh này viết giấy ghi nợ với số tiền 50 triệu đồng.
Tin từ Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đã bắt giữ đối tượng Trần Văn Bắc (25 tuổi), trú tại thôn 6, xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân trong vụ việc là anh Nguyễn Văn H. (18 tuổi) trú tại xã Nam Hà, huyện Lâm Hà.
Theo thông tin ban đầu, do nghi ngờ vợ mình là chị Đinh Thị L. có quan hệ bất chính với một người đàn ông khác, vào sáng ngày 1/12, khi thấy vợ đi ra khỏi nhà, Bắc liền đi sau theo dõi.
Đến trưa cùng ngày, Bắc chặn vợ và kiểm tra điện thoại, phát hiện vợ nhắn cho anh H. với nội dung "hẹn anh ở nhà nghỉ Vườn Xanh". Để bắt tận tay và dằn mặt anh H., Bắc đã gọi thêm một số người bạn đến nhà nghỉ này mật phục.
Khi anh H. vừa đến, Bắc cùng nhóm bạn liền lao đến đánh anh H. và đưa vào phòng, dùng dao đe dọa rồi bắt anh cởi trần, ngồi lên giường chụp hình với chị L. và ép viết giấy ghi nợ.
Sau đó, Bắc cùng hai người khác đưa anh H. về nhà mình, trói vào gốc cây trước nhà, ép anh H. gọi điện thoại cho người nhà mang 50 triệu đồng đến trả.
Sợ bị đánh, anh H. đồng ý làm theo. Tuy nhiên, kế hoạch của Bắc đã không thành công khi lực lượng công an đã kịp thời có mặt tại hiện trường.
Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc để tiến hành xử lý các đối tượng theo quy định của luật.
Tin tài trợ
tình nhâncởi trầnchụp hìnhtống tiềnlâm đồngđối tượng trần văn bắc
P.V (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương