Bắt đối tượng trộm cắp tài sản của công nhân

Chủ nhật, 07/12/2014 | 16:13 GMT+7

(ĐSPL) - Lợi dụng sơ hở của người dân, công nhân lao động trong công trường, Ngần trộm cắp tài sản để bán lấy tiền mua ma túy.

Bắt đối tượng trộm cắp tài sản của công nhân - Ảnh 1Phóng to

Đối tượng Lương Văn Ngần

Ngày 7/12, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Lương Văn Ngần (SN 1976), trú tại bản Chiềng, xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào ngày 1/12, Công an huyện Quan Hóa nhận được tin báo của một số công nhân người Trung Quốc, đang thi công tại dự án thủy điện Trung Sơn, bị kẻ gian đột nhập lấy đi 1 điện thoại iPhone 5s, 1 túi đựng quần áo, cùng một số tư trang với tổng trị giá tài sản gần 30 triệu đồng.

Bắt đối tượng trộm cắp tài sản của công nhân - Ảnh 2Phóng to

Tang vật của vụ án

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Quan Hóa bắt giữ Lương Văn Ngần, là thủ phạm gây ra vụ trộm cắp trên.

Tại cơ quan công an, Ngần khai nhận: Do nghiện ma túy nên thường lợi dụng sơ hở của người dân, công nhân lao động trong công trường để trộm cắp tài sản. Sau khi lấy được tài sản, Ngần đem chiếc iPhone 5s đi bán cho một hiệu cầm đồ tại xã Vạn Mai, huyện Mai Châu (Hòa Bình) với giá 1,5 triệu đồng. Khi đang trên đường về thì đối tượng bị công an phát hiện, bắt giữ.

Tin tài trợ
Thanh Hóađối tượngtrộmđiện thoạiCông nhânnghiện ma túycông an huyện quan hóa
Thủy Trần

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương