`

Giết người vì xích mích nhỏ trong quán karaoke

Thứ năm, 04/12/2014 | 15:14 GMT+7

(ĐSPL) - TAND tối cao tại Đà Nẵng tuyên phạt đối tượng Ngô Đức Phong (SN 1991), trú tại 168 Tăng Bạt Hổ, phường Yên Đỗ, TP Pleiku (Gia Lai) mức án chung thân về tội Giết người.

Giết người vì xích mích nhỏ trong quán karaoke - Ảnh 1Phóng to

Cha và vợ của nạn nhân, tại phiên tòa bi cáo không đến dự

Theo cáo trạng, vào khoảng 17h ngày 30/12/2013, Ngô Đức Phong cùng nhóm bạn gồm Bùi Văn Phát, Phạm Văn Quang, Dương Văn Quang, Nguyễn Trường Sơn, Ngô Đức Hoài đi hát karaoke tại quán Phố Nghiêng. Tại đây, Phong gặp Nguyễn Viết Lân (tên gọi khác là Tý Thượng), quen biết nhau trong giới giang hồ.

Trong lúc nói chuyện với Phong, Lân nhìn thấy Bùi Văn Phát và xảy ra xô xát. Thấy vậy, Phong vào căn ngăn nhưng do Lân có chút hơi men nên giữa hai người xảy ra cự cãi.

Trong lúc vật lộn, Phong cầm con dao tự chế dài khoảng 30cm đâm liên tiếp 7 nhát vào ngực, vai trái, lưng, cổ của Lân. Dù được mọi người can ngăn, nhưng Phong vẫn hung hãn tiếp tục xông lại đâm thêm 3 nhát vào chân Lân. Lân gượng đứng dậy bỏ chạy và gục ngã trước quầy tính tiền của quán. Sau khi gây án, Phong ra xe ô tô của mình chạy về hướng Biển Hồ bỏ trốn. Tuy nhiên, khi nghe tin Lân chết, Phong đã ra công an đầu thú.

Nguyễn Viết Lân sau đó được mọi người nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Tại phiên tòa, bị cáo Phong vì ốm trong trại tam giam không thể đến dự được. Xét thấy hành vi phạm tội của bị cáo rất nghiêm trọng, mang tính côn đồ, xem thường mạng sống của người người khác. Nhưng do gia đình đã bồi thường được 46 triệu đồng và đưa đủ số tiền nuôi dưỡng con nhỏ trong vòng 1 năm cho gia đình bị hại, TAND tối cao tại Đà Nẵng đã quyết định y án phạt bị cáo Ngô Đức Phong mức án chung thân về tội Giết người như bản án sơ thẩm đã tuyên.

Tin tài trợ
Gia Laigiết ngườixích míchquán karaokechung thân
Chí Dũng

Xem thêm tin chuyên mục Địa phương