10 khách sạn lâu đài đẹp nhất thế giới

Thứ năm, 23/04/2015 | 12:55 GMT+7

(ĐSPL) - Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự lộng lẫy, tráng lệ của 10 khách sạn lâu đài đẹp nhất thế giới dưới đây.

Ashford, Ireland

10 khách sạn lâu đài đẹp nhất thế giới - Ảnh 1Phóng to

Khách sạn lâu đài tuyệt đẹp này được bao quanh bởi một khoảng đất rộng 350 mẫu Anh. Khách sạn vừa được mở cửa trở lại sau quá trình cải tạo và nâng cấp.

Ở đây, bạn sẽ có dịp tìm hiểu về những khu vực nuôi chim ưng hoặc chim bồ câu bên ngoài khuôn viên lâu đài, trước khi trở lại để thưởng thức các món ăn ngon nổi tiếng.

Skibo, Dornoch, Scotland

10 khách sạn lâu đài đẹp nhất thế giới - Ảnh 2Phóng to

Lâu đài này có chức năng chủ yếu như một câu lạc bộ tư nhân và là một địa điểm tuyệt đẹp để tổ chức đám cưới. Tuy nhiên đây cũng là một khách sạn tuyệt vời với đầy đủ tiện nghi. Bạn có thể chơi golf, nặn đất sét hoặc đơn giản là thư giãn.

Neuschwanstein, Đức

10 khách sạn lâu đài đẹp nhất thế giới - Ảnh 3Phóng to

Neuschwanstein là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất nước Đức. Nơi đây là sự kết hợp hài hòa giữa thực tại và mộng tưởng, gợi nên nét đẹp thơ mộng khiến ai nhìn ngắm một lần đều không thể quên. Đứng từ trên cao, du khách có thể phóng tầm mắt để thỏa sức ngắm nhìn cánh rừng dưới chân núi dãy Alps, những ngôi nhà nhỏ nằm rải rác bên sườn núi và dòng sông uốn lượn xung quanh.

Schlosshotel Kronberg

10 khách sạn lâu đài đẹp nhất thế giới - Ảnh 4Phóng to


Nằm gần Frankurt, Schlosshotel Kronberg được xây dựng từ cuối những năm 1800 và trở thành một trong những khu nghỉ mát sang trọng nhất thế giới bắt đầu từ những năm 1950.

Amberley, Anh

10 khách sạn lâu đài đẹp nhất thế giới - Ảnh 5Phóng to

Lâu đài Amberley 900 tuổi là một trong những lâu đài đặc trưng kiểu Anh. Khách sạn lâu đài này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo với một chiếc giường cỡ lớn dành cho các vị vua.

Peckforton, Cheshire

10 khách sạn lâu đài đẹp nhất thế giới - Ảnh 6Phóng to

khách sạn lâu đài được hoàn thành vào năm 1851 và nhanh chóng trở thành một trong những khách sạn bậc nhất với 48 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi và là một địa điểm tổ chức đám cưới rất phổ biến.

Chateau Frontenac, Canada

10 khách sạn lâu đài đẹp nhất thế giới - Ảnh 7Phóng to

Bắt đầu từ cuối những năm 1800, Chateau Frontenac được xây dựng để phục vụ du khách sử dụng mạng lưới đường sắt mới của Canada. Du khách sẽ không khỏi choáng ngợp với sự nguy nga, lộng lẫy của khách sạn.

Dalhousie, Scotland

10 khách sạn lâu đài đẹp nhất thế giới - Ảnh 8Phóng to

Khách sạn này là một pháo đài được xây dựng từ thế kỷ 13 trong một khu rừng đẹp đẽ, yên tĩnh. Du khách sẽ có dịp được tận mắt nhìn thấy những bộ sưu tập sách trong thư viện cổ, thưởng thức các món ăn đặc biệt, tham gia các hoạt động nuôi chim ưng, bắn cung và thư giãn trong phòng ngủ duy nhất của tòa lâu đài.

Auf Schönburg, Đức

10 khách sạn lâu đài đẹp nhất thế giới - Ảnh 9Phóng to

Auf Schönburg là một trong những khách sạn lâu đài đẹp và bình dị nhất ở nước Đức nằm cạnh bờ sông Rhine. Lâu đài được trang trí bởi những đồ nội thất cổ xa hoa và những căn phòng thời xưa như nhà nguyện và tháp tù.

Parador de Cardona, Barcelona

10 khách sạn lâu đài đẹp nhất thế giới - Ảnh 10Phóng to

khách sạn lâu đài được xây dựng từ thời trung cổ với những kiến trúc độc đáo. Để đến được Parador de Cardona, bạn sẽ mất khoảng 1 giờ lái xe từ Barcelona.

THÙY LINH (Theo Telegraph)

Tin tài trợ
khách sạnLâu đàithế giớituyệt đẹpsang trọng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống