`

Bộ sưu tập "vớ Tattoo" tạo dáng cho đôi chân cá tính hơn

Thứ tư, 09/11/2016 | 08:32 GMT+7

(ĐSPL) – Bộ sưu tập quần tất “Tattoo” dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu những hình xăm đẹp nhưng lại có thể thay đổi thường xuyên.

Cũng mang những ý tưởng hình xăm đa dạng và độc đáo, nhưng lại có thể thay đổi thường xuyên, vì thế, bộ sưu tập vớ tattoo đã ra đời mang đến cho những bạn yêu hình xăm thỏa sức sử dụng và thay đổi.

Các loại quần tất sử dụng chất liệu vải trong suốt với các mẫu vẽ hình xăm bằng tay rất tự nhiên. Khi mặc nó, người khác sẽ không thể nhận ra đó là vớ, mà thường lầm tưởng đó chính là hình xăm thực sự.

Từ những hình ảnh phong cảnh đẹp, hoa lá, đến những chú mèo dễ thương..., những hình xăm “giả” này sẽ mang đến cho đôi chân của bạn trở nên đẹp và cá tính hơn rất nhiều.

Cùng xem những bộ sưu tập quần tất đẹp này nhé!

Bộ sưu tập "vớ Tattoo" tạo dáng cho đôi chân cá tính hơn - Ảnh 10Phóng to

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25 tháng 12 năm 2001 của Quốc hội khoá X, kỳ họp thứ 10;

Luật này quy định về sở hữu trí tuệ.

Điều 1. Phạm vi điều chỉnh

Luật này quy định về quyền tác giả, quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu công nghiệp, quyền đối với giống cây trồng và việc bảo hộ các quyền đó.

Điều 2. Đối tượng áp dụng

Luật này áp dụng đối với tổ chức, cá nhân Việt Nam; tổ chức, cá nhân nước ngoài đáp ứng các điều kiện quy định tại Luật này và điều ước quốc tế mà Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.

Điều 3. Đối tượng quyền sở hữu trí tuệ

1. Đối tượng quyền tác giả bao gồm tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học; đối tượng quyền liên quan đến quyền tác giả bao gồm cuộc biểu diễn, bản ghi âm, ghi hình, chương trình phát sóng, tín hiệu vệ tinh mang chương trình được mã hoá.

2. Đối tượng quyền sở hữu công nghiệp bao gồm sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn, bí mật kinh doanh, nhãn hiệu, tên thương mại và chỉ dẫn địa lý.

3. Đối tượng quyền đối với giống cây trồng là giống cây trồng và vật liệu nhân giống.

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo.

HOÀNG HÀ (Theo BoredPanda)

Xem thêm video:

 

bộ sưu tậpvớ Tattoohình xămxăm hìnhđôi châncá tính hơn
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống