`

Cho táo mặc bikini để thu hút khách hàng

Thứ sáu, 02/09/2016 | 07:30 GMT+7

(ĐSPL) - Để thu hút sự chú ý của khách hàng, một doanh nhân Trung Quốc đã quyết định thay đổi cách kinh doanh bằng việc mặc bikini cho trái cây.

Một shop trái cây tai tiếng tại Thanh Đảo (Trung Quốc) đã khiến tất cả những khách mua hàng đều không thể dời mắt khỏi những trái “đào mặc quần lót” của họ. Các khách hàng không thể không liên hệ thấy sự giống nhau giữa thứ quả ngọt ngào này và vòng ba đầy đặn của người phụ nữ.

Chủ cửa hàng cho biết toàn bộ số quần lót trên được khâu bằng tay và bất kì ai có ý định đánh cắp chúng sẽ không nhận được khoan dung. Giá ghi trên bảng giá là dành cho quả đào, còn nếu muốn có quần lót sẽ phải trả thêm”.

Cho táo mặc bikini để thu hút khách hàng - Ảnh 4Phóng to

Trên thực tế, ông ta không phải là người đầu tiên đưa ra ý tưởng tuyệt vời này. Trở lại năm 2014, một nhà thiết kế ở Thượng Hải đã công bố một serie đào mặc quần lót "táo bạo" trong ngày Lễ Thất tịch (lễ Valentine của Trung Quốc). Dù rằng những chiếc quần lót này trông khá truyền thống (không hở bạo quá mức), nhưng khách mua hàng cũng phải trả đến 498 NDT (~1,7 triệu đồng) cho một hộp đựng 9 “em” đào.

Còn nếu thấy chướng mắt, muốn tìm kiếm một loại trái cây “sạch” hơn để ăn, bạn hãy mua những quả lê hình phật.

MINH MINH (theo Shanghaiist)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
quả đàoquả lêbán trái câytrung quốcquần lótPhụ nữ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống